Nữ chuyên viên tố bị đồng nghiệp giở trò đồi bại tại cơ quan
(PLO)- Nữ chuyên viên Phòng Tài chính-Kế hoạch huyện Triệu Phong (Quảng Trị) có đơn tố cáo đồng nghiệp có hành vi giở trò đồi bại với mình ngay trong phòng làm việc.

Ngày 25-6, ông Lê Cảnh Biên, Bí thư Huyện ủy Triệu Phong (Quảng Trị), cho biết lãnh đạo Huyện ủy và UBND huyện đã nắm được thông tin vụ việc sau khi bà NTLA (30 tuổi, chuyên viên Phòng Tài chính-Kế hoạch huyện Triệu Phong) có đơn tố cáo. 

Ông Biên thông tin: Vụ việc đang được giao cho Cơ quan CSĐT Công an huyện Triệu Phong xác minh, xử lý. Đồng thời, UBND huyện cũng ra quyết định tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông NQT (làm cùng cơ quan) để phục vụ công tác điều tra.

Theo bà A., sự việc xảy ra vào khoảng 10 giờ 15 ngày 21-6, khi bà đang ngồi một mình trong phòng làm việc tại trụ sở Phòng Tài chính-Kế hoạch thì ông T. từ phòng bên bất ngờ bước vào, khóa trái cửa.

Trong lúc bà A. chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra thì ông T. tiến thẳng tới chỗ bà, xô bà xuống đất, dùng vũ lực để giở trò đồi bại. Khi bị bà A. chống cự quyết liệt thì ông T. đã cắn, bóp cổ, cào cấu và dùng tay bịt miệng không cho bà A. la lên. Khoảng hơn năm phút thì bà A. vùng thoát ra được và chạy ra khỏi phòng.

Sau đó, bà A. có đơn gửi các cơ quan chức năng, tố cáo ông T. có hành vi giở trò đồi bại với mình.

NGUYỄN DO