Nữ nhân viên massage trộm tiền mua quà tặng bạn trai ngày 14-2

HẢI HIẾU
1  2  3  4  5

Thứ Năm, ngày 20/2/2020 - 19:38

(PLO)- Nữ nhân viên quán massage trộm gần 50 triệu đồng của chủ sau đó lo chi phí đi chơi, mua quà, cho tiền bạn trai trong ngày lễ Tình nhân 14-2.

Ngày 20-2, Công an quận Thanh Khê (Đà Nẵng) đang tạm giữ hình sự Võ Anh Thảo (32 tuổi, ngụ phường Ba Láng, quận Cái Răng, Cần Thơ) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Theo điều tra ban đầu, trưa 13-2, anh Nguyễn Văn Sáng (49 tuổi), chủ cơ sở massage trên đường Nguyễn Tri Phương (phường Thạc Gián, quận Thanh Khê), ngủ trưa ở tầng hai. Khi tỉnh dậy, anh này phát hiện gần 50 triệu đồng trong ví da bị mất, trong khi giấy tờ vẫn còn nguyên.

Anh Sáng nghĩ khách trộm nên báo công an. Tuy nhiên, ngày 18-2, nữ nhân viên của mình là Thảo ra tự thú.

Thảo khai trong thời gian làm nhân viên tại quán. Thảo có tình cảm với một người khách thường xuyên đến cơ sở tên Hiền. Ngày 13-2, Hiền rủ Thảo đi chơi lễ Tình nhân ở Hội An (Quảng Nam).

Chiều cùng ngày, Thảo xin anh Sáng tạm ứng 500.000 đồng. Khi người chủ đưa tiền, Thảo thấy trong ví có nhiều tiền nên nảy sinh ý định trộm cắp. Thảo chờ anh Sáng ngủ, đã lục ví lấy gần 50 triệu đồng. Sau đó Thảo đón taxi đi gặp người yêu.

Thảo và người yêu tên Hiền vào Hội An chơi ba ngày hai đêm nhân ngày lễ Tình nhân (14-2). Số tiền trộm được Thảo đã thanh toán chi phí trong những ngày đi chơi với người yêu. Thảo còn mua sắm đồ cho Hiền và đưa thêm cho người yêu 6 triệu đồng. Khi tự thú, Thảo chỉ nộp lại 11 triệu đồng và 50 USD.

HẢI HIẾU

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Video: Bản tin COVID-19 tại Việt Nam sáng 18-5

(PLO)- Bản tin COVID-19 tại Việt Nam sáng 18-5: Việt Nam có 181 ca mắc mới trong ngày 17-5; Người mua thuốc sốt, ho ở TP.HCM phải khai báo y tế; CSGT toàn quốc sẽ xử phạt người không đeo khẩu trang;...