Nữ nhân viên quán cà phê bán dâm ngay tại chòi lá

VŨ HỘI
1  2  3  4  5

Thứ Hai, ngày 13/4/2020 - 15:41

(PLO)- Khi khách nam đến quán cà phê có nhu cầu "thư giãn" massage kích dục... sẽ được nữ nhân viên phục vụ ngay tại chòi lá. 

Cơ quan CSĐT Công an huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Lưu Thị Thanh (58 tuổi, quê Thanh Hóa) về hành vi chứa mại dâm.

Trước đó, vào đêm 11-4, Công an xã Phước Thiền (huyện Nhơn Trạch) tiến hành kiểm tra hành chính tại quán cà phê chòi lá không có tên trên địa bàn thì bắt quả tang một cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm trong chòi. 

Qua lời khai của chủ quán cà phê xác định, giữa T. và nữ nhân viên bàn bạc với nhau khi có khách đến quán cần "thư giãn" kích dục hay mua dâm thì L. thu của khách là 400.000 đồng, chia cho chủ quán 200.000 đồng.

Được biết trước khi bị bắt quả tang, nữ nhân viên L. vừa bán dâm cho khách với giá 400.000 đồng.

VŨ HỘI

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Đăng Văn Lâm dự bị ở Nhật sẽ dễ mất suất bắt chính

(PLO)- Thủ môn số 1 Việt Nam Đặng Văn Lâm sang Nhật và cứ ăn, tập rồi ngồi dự bị hoài ở CLB Cerezo Osaka sẽ là một bất lợi để thầy Park lưa chọn anh bắt chính ở UAE bởi phong độ và việc ra sân thường xuyên rất quan trọng.