Trưa 26-2, lực lượng chức năng quận 12 (TP.HCM) hoàn tất công tác khámnghiệm hiện trường vụ tai nạn khiến một nữ sinh tử vong.

Theo thông tin ban đầu, hơn 9 giờ sáng cùng ngày, nữ sinh học lớp 8 (15 tuổi) chạy xe tay ga 54V3-47... trên đường Đông Bắc theo hướng ra đường Tô Ký (quận 12).

Khi xe đến trước số 84 (phường Tân Chánh Hiệp, quận 12) thì nữ sinh được cho là tránh một người khác nên tìm cách leo lên lề và bị té.

Nạn nhân ngã xuống đường đúng lúc xe tải 51D-601... kéo theo thùng trộn bê tông vừa chạy tới, bánh xe của bồn bê tông cán vào phần trên cơ thể nạn nhân khiến tử vong tại chỗ.

Nữ sinh 15 tuổi chết thảm ở đường Đông Bắc - ảnh 1
Theo người dân, đường Đông Bắc hẹp, nhiều phương tiện qua lại nhưng có nhiều cửa hàng buôn bán tràn ra vỉa hè tiềm ẩn nguy cơ tai nạn. Ảnh: NT

“Lúc đó đường đông nên xe tải chạy khá chậm. Tôi nghe rầm, chạy ra thì thấy nạn nhân đã tử vong dưới bánh xe” - một người dân cho hay.

Gia đình nạn nhân sau đó có mặt gào khóc thảm thiết. 

Theo người dân, đường Đông Bắc khá hẹp, đông phương tiện nhưng nhiều điểm người dân tập trung buôn bán gây cản trở giao thông, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn.