Nửa đêm mà nhiều người còn tới live stream vụ Tuấn 'khỉ'
(PLO)- Nhiều người dân đi từ Đồng Nai, Bình Dương… đến Củ Chi chỉ để live stream hiện trường Tuấn “khỉ” bị tiêu diệt.

Khi nghe tin lực lượng chức năng đã tiêu diệt Lê Quốc Tuấn (Tuấn "khỉ”, đối tượng đặc biệt nguy hiểm đã nã súng vào sòng bạc khiến năm người tử vong tại Củ Chi), rất nhiều người dân đã tụ tập theo dõi, kể cả người đến từ Bình Dương, Đồng Nai…

Nửa đêm mà nhiều người còn tới live stream vụ Tuấn 'khỉ'  - ảnh 1
Rất đông người dân tập trung theo dõi hiện trường vụ việc lúc rạng sáng. Ảnh: TỰ SANG

Theo ghi nhận, từ khuya 13-2 đến hơn 6 giờ sáng 14-2, lực lượng chức năng trực chốt chặn trên tỉnh lộ 15 (đoạn giáp ranh giữa xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn và xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi) để phục vụ công tác khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ án.

Bên ngoài hiện trường, ngoài phóng viên báo đài đến tác nghiệp thì có rất đông người dân tụ tập theo dõi, live stream vụ việc. Trong đó, có một người đàn ông đi từ Đồng Nai chỉ để đến hiện trường live stream, quay youtube và từng bị mất xe khi đến theo dõi, trong lần công an vay bắt đợt trước.

Theo quan sát, có người dân đến live stream kéo dài hàng giờ đồng hồ, điện thoại được cấm sạc dự phòng trực tiếp và liên tục di chuyển để ghi được nhiều cảnh hiện trường.

Nửa đêm mà nhiều người còn tới live stream vụ Tuấn 'khỉ'  - ảnh 2
Người dân live stream tại khu vực bên ngoài hiện trường vụ việc. Ảnh: TỰ SANG

Nửa đêm mà nhiều người còn tới live stream vụ Tuấn 'khỉ'  - ảnh 3
Người dân live stream tại khu vực bên ngoài hiện trường vụ việc. Ảnh: TỰ SANG

Nửa đêm mà nhiều người còn tới live stream vụ Tuấn 'khỉ'  - ảnh 4
Người đàn ông đi từ Đồng Nai để live stream vụ việc. Ảnh: TỰ SANG

Tuấn “khỉ” bị tiêu diệt vào khuya 13-2 khi đang lẩn trốn tại một căn nhà thuộc khu vực giáp ranh xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi và huyện Hóc Môn, TP.HCM. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cảnh sát xác định Tuấn “khỉ” đang có mặt tại căn nhà trên nên bí mật di dời dân đến nơi an toàn và trang bị áo giáp, súng áp sát Tuấn “khỉ”.

Đến khoảng 22 giờ, người dân nghe tiếng súng nổ và Tuấn “khỉ” đã bị tiêu diệt ở cự ly gần khi chống trả lại lực lượng công an.

 

TỰ SANG