Vụ việc trên xảy ra tại BV Đa khoa Đồng Nai (thuộc phường Tam Hòa, TP Biên Hòa, Đồng Nai).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 1 giờ sáng 31-5, thanh niên trên đi xe máy biển số 60F1-792.47 đến phòng cấp cứu của BV Đa khoa Đồng Nai. Sau đó đến phòng 456 thuộc khoa Hậu sản xin ngủ nhờ vì đang bị người khác đuổi đánh.

Sản phụ và người nhà phòng 456 sợ hãi nên gọi cho bảo vệ bệnh viện. Khi bảo vệ xuất hiện thì thanh niên rút dao từ trong người ra tự kề vào cổ mình yêu cầu cho gặp công an, nếu không sẽ tự tử. Khi bảo vệ giãn ra thì bất ngờ thanh niên này bỏ chạy ra ngoài nhảy xuống lầu 3. Sau đó, thanh niên chạy đến cuối hành lang lầu 3 rồi nhảy xuống đất tử vong.

Nhận được tin báo, Công an TP Biên Hòa đã có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi phục vụ công tác điều tra. Đến 6 giờ sáng thì hiện trường đã được giải quyết. Đến thời điểm này danh tính của nạn nhân vẫn chưa được xác định. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Trao đổi với Pháp Luật TP.HCM, BS Phan Huy Anh Vũ, Giám đốc BV Đa khoa Đồng Nai, cho biết: “Hiện bệnh viện có khoảng hơn 100 bảo vệ và chia thành nhiều chốt. An ninh có nhiều rào, các bảo vệ có bộ đàm. Qua sự việc trên, đề nghị thân nhân và bệnh nhân hợp tác với bệnh viện tuân thủ quy định kiểm soát an ninh. Bởi vẫn có những trường hợp thân nhân say xỉn vào đòi thăm, bảo vệ không cho thì la lối gây mất an ninh trật tự. Sắp tới, chúng tôi sẽ chỉ đạo bảo vệ kiểm soát chặt chẽ việc thăm nuôi của người nhà”.

Nửa đêm vào bệnh viện xin ngủ nhờ rồi nhảy lầu tự tử - ảnh 1
Sản phụ Liên vẫn chưa hết bàng hoàng kể lại sự việc. Ảnh: TIẾN DŨNG

Nửa đêm vào bệnh viện xin ngủ nhờ rồi nhảy lầu tự tử - ảnh 2
Ghi nhận của phóng viên tại hiện trường vị trí thanh niên nhảy xuống là cửa sổ cao cách mặt đất khoảng 20 m. Ảnh: TIẾN DŨNG

Nửa đêm vào bệnh viện xin ngủ nhờ rồi nhảy lầu tự tử - ảnh 3
Hiện trường nơi nạn nhân tử vong. Ảnh: TIẾN DŨNG

Nửa đêm vào bệnh viện xin ngủ nhờ rồi nhảy lầu tự tử - ảnh 4
Công an có mặt tại hiện trường vụ việc. Ảnh: TIẾN DŨNG