Ô tô bị trộm ở Bình Tân nằm ở khu dân cư Tên Lửa
(PLO)- Công an quận Bình Tân sau đó đã khám nghiệm, đưa chiếc xe bị trộm về trụ sở để phục vụ điều tra. 

Ngày 25-7, liên quan đến vụ trộm ô tô táo tợn xảy ra tại ngôi nhà số 50, ấp Chiến Lược, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, Công an quận Bình Tân (TP.HCM) cho biết đã tìm thấy phương tiện này.

Theo đó, trong sáng cùng ngày, lực lượng chức năng đã phát hiện chiếc xe này được bỏ lại ven đường ở khu dân cư Tên Lửa (quận Bình Tân). Công an quận Bình Tân sau đó đã khám nghiệm, đưa phương tiện về trụ sở để phục vụ điều tra.

Ô tô bị trộm ở Bình Tân nằm ở khu dân cư Tên Lửa - ảnh 1
Lực lượng chức năng khám nghiệm chiếc xe để điều tra vụ trộm. Ảnh: HT

Trước đó, như tin đã đưa, sáng sớm 23-7, hai thanh niên chở nhau trên xe máy chạy đến trước nhà số 50, ấp Chiến Lược, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân thì dừng lại.

Sau khi quan sát xung quanh và lấy đồ nghề trong cốp xe, một người tiến đến mở cổng căn nhà rồi đi vào phía trong. Một lúc sau, người này mở toang hai cánh cổng rồi điều khiển chiếc ô tô năm chỗ ra ngoài tẩu thoát. Toàn bộ vụ việc đã được camera an ninh ghi lại.

Theo anh L. (con trai chủ nhà), thời điểm xảy ra vụ mất trộm, cha mẹ anh đi công tác nước ngoài chưa về. Trong nhà chỉ có anh cùng vợ và con nhỏ hai tuổi đang ngủ ở lầu hai.

Khoảng 3 giờ sáng cùng ngày, do có việc phải ra ngoài, anh L. thức dậy và thấy cửa cổng nhà mở toang, ô tô hiệu Venza đã mất. 

NGUYÊN TIẾN