Phá cửa, bất ngờ thấy người đàn ông tử vong trong nhà

TỰ SANG
1  2  3  4  5

Chủ Nhật, ngày 17/5/2020 - 16:08

(PLO)- Một người đàn ông được phát hiện tử vong trong nhà với hai lá thư đang được công an điều tra làm rõ.

Đến chiều 17-5, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM vẫn đang điều tra làm rõ nguyên nhân một người đàn ông được phát hiện tử vong trong nhà vào sáng cùng ngày.

Phá cửa, bất ngờ thấy người đàn ông tử vong trong nhà  - ảnh 1
Ngôi nhà được phong tỏa để công an khám nghiệm hiện trường. Ảnh: TS

Bước đầu ghi nhận tại hiện trường, vào khoảng 8 giờ sáng cùng ngày nhiều người liên lạc với ông Chương Ngọc Đức, 48 tuổi nhưng không được nên đổ xô đi tìm khắp nơi.

Khi đến nhà ông Đức tại hẻm 29, đường Tam Châu, phường Tam Phú thì gọi cửa không ai mở. Sau đó, người dân đã phá cửa và phát hiện ông Đức đã tử vong gần cửa ra vào.

Tại hiện trường cũng phát hiện hai lá thư được cho là của ông Đức để lại. Công an quận Thủ Đức đã có mặt khám nghiệm hiện trường và đưa thi thể nạn nhân đi khám nghiệm tử thi.

Theo người nhà ông Đức, ông này đã ly dị vợ và đang sống một mình. Trong ngày 16-5, người nhà vẫn liên lạc được với ông bình thường.

TỰ SANG

ĐỌC THÊM

Video: Bản tin COVID-19 tại Việt Nam sáng 9-5

(PLO)- Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng nay ngày 9-5 có những thông tin đáng chú ý sau đây: Trong ngày, Việt Nam ghi nhận 93 ca mắc COVID-19; Hai ca nhập cảnh trái phép ở An Giang mắc COVID-19; Bà Rịa Vũng Tàu phạt 10 triệu một F2 vi phạm cách ly; Khen thưởng nữ sinh viên tự giác khai báo, cách ly tập trung,...