Phá ổ đá gà ăn tiền bắt 5 con bạc ở Châu Thành, Tiền Giang

HÀ HUY
1  2  3  4  5

Chủ Nhật, ngày 29/4/2018 - 17:48

(PLO)- Chiều 29-4, tin từ Công an huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang cho biết đang xác minh để xử lý năm người liên quan vụ tổ chức đánh bạc và đánh bạc dưới hình thức đá gà ăn thua bằng tiền xảy ra ở xã Bình Đức bị triệt phá trưa cùng ngày.

Theo đó, từ nguồn tin báo Nhân Dân, trưa 29-4, trinh sát Đội cảnh sát hình sự Công an huyện Châu Thành phối hợp Công an xã Bình Đức bất ngờ ập vào vườn cây ăn trái trên địa bàn ấp Lộ Ngang xã Bình Đức, huyện Châu Thành bắt quả tang nhóm khoảng 30 người đang tụ tập tổ chức đánh bạc và đánh bạc dưới hình thức đá gà ăn thua bằng tiền.

Khi phát hiện ra lực lượng chức năng, các đối tượng bỏ chạy khỏi hiện trường, cơ quan chức năng đã bắt giữ được năm đối tượng.

Tại hiện trường, công an thu giữ bốn con gà đá, năm điện thoại di động các loại, 27 xe mô tô các loại… Khai nhận với công an, những người bị bắt thừa nhận đến tham gia đá hàng xáo thì bị bắt giữ.

Hình ảnh hiện trường và những người có liên quan

Phá ổ đá gà ăn tiền bắt 5 con bạc ở Châu Thành, Tiền Giang - ảnh 1


Phá ổ đá gà ăn tiền bắt 5 con bạc ở Châu Thành, Tiền Giang - ảnh 2


Phá ổ đá gà ăn tiền bắt 5 con bạc ở Châu Thành, Tiền Giang - ảnh 3


HÀ HUY

ĐỌC THÊM

Zidane chấp nhận lời xin lỗi của Hazard

(PLO)- Khi kết thúc trận bán kết trên sân Stamford Bridge, Real Madrid thua 0-2 (lượt đi hòa 1-1) và bị loại, cầu thủ Hazard của Real Madrid đã tiến đến các đồng đội cũ Chelsea với nụ cười được “giải mã” là rất mãn nguyện.

Bức tranh chống dịch COVID-19 từ Tây sang Đông

(PLO)- Các nước châu Á tiếp tục chứng kiến tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp, trong khi châu Âu và Mỹ tập trung đẩy mạnh nỗ lực tiêm chủng đại trà vaccine ngừa dịch.