Phát hiện 34 người dùng ma túy tại 2 quán karaoke
(PLO)- Trong lúc kiểm tra hai quán karaoke ở huyện Châu Thành (Tiền Giang), lực lượng chức năng đã phát hiện có 34 thanh thiếu niên dương tính với ma túy.

Ngày 12-1, Công an huyện Châu Thành (Tiền Giang) cho biết đã phát hiện và lập hồ sơ xử lý 34 người sử dụng trái phép các chất ma túy trong hai quán karaoke tại xã Tân Lý Tây và Tân Lý Đông.

Theo đó, vào khoảng 3 giờ ngày 12-1, Công an huyện Châu Thành phối hợp công an hai xã trên kiểm tra đột xuất hai quán karaoke Phi Hùng 2 và Tường Vy.

Phát hiện 34 người dùng ma túy tại 2 quán karaoke - ảnh 1
Kiểm tra quán karaoke lực lượng chức năng phát hiện nhiều người dương tính với ma túy.

Thời điểm kiểm tra có 42 thanh thiếu niên có biểu hiện phê ma túy, qua test nhanh, lực lượng chức năng đã phát hiện có 34 người dương tính với ma túy.

Ngoài ra, lực lượng chức năng đã lập biên bản vi phạm với quán karaoke Phi Hùng 2 với lỗi hoạt động quá giờ quy định và không đăng ký tiếp viên.

Quán này do ông Nguyễn Phi Hùng (ngụ xã Tân Lý Tây, huyện Châu Thành) làm chủ trước đây đã từng nhiều lần bị cơ quan chức năng xử lý do để cho khách sử dụng ma túy, hoạt động quá giờ.

Sau khi bị đình chỉ 30 ngày, quán này hoạt động trở lại và tiếp tục tái phạm. Vụ việc tiếp tục được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

ĐÔNG HÀ