Phát hiện 40 bình khí cười trên phố cổ

PHI HÙNG
1  2  3  4  5

Thứ Sáu, ngày 24/3/2017 - 08:29

(PLO)- Chủ của hai cơ sở tập kết chưa xuất trình được giấy tờ nên lực lượng chức năng tạm giữ khoảng 40 bình khí cười, trong đó có một số vỏ đã qua sử dụng.

Tối 23-3, Đội quản lý thị trường số 2 Hà Nội cùng lực lượng liên ngành quận Hoàn Kiếm... kiểm tra hai điểm tập kết bình khí cười (N2O) nằm trên phố Thanh Hà, phố Đào Duy Từ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Phát hiện 40 bình khí cười trên phố cổ - ảnh 1
Số  bình khí được tạm giữ tại cơ quan chức năng.

Tại thời điểm kiểm tra, chủ hai cơ sở tập kết không xuất trình được giấy tờ liên quan đến số bình khí trên. Lực lượng chức năng đã tạm giữ khoảng 40 bình khí cười, trong đó có một vỏ đã qua sử dụng.

Sau khi số bình khí trên bị thu giữ, chủ cơ sở tập kết tại phố Đào Duy Từ đã tới cơ quan chức năng khai báo. Người này cho hay mua số lượng hàng lớn trên về để sử dụng và bán cho một số người quen.

Tại đây, chủ cơ sở này đưa ra hóa đơn nhập số bình khí cười. Tuy nhiên, chưa xuất trình được giấy tờ chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh.

Theo một cán bộ công an thông tin, phải mất nhiều ngày theo dõi lực lượng chức năng mới kiểm tra những cơ sở tập kết số bình khí cười này.

PHI HÙNG

ĐỌC THÊM

Ông Park rèn quân giữa mùa dịch

(PLO)- Đội tuyển Việt Nam đã hội quân trở lại để chuẩn bị cho ba trận đấu còn lại trong khuôn khổ vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á với sự thận trọng tối đa trước tình hình dịch COVID-19 có nhiều diễn biến phức tạp.