Sáng 27-10, một lãnh đạo Công an phường Dịch Vọng Hậu (Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết đang phối hợp với các đơn vị liên quan làm rõ vụ việc một cô gái tử vong trong phòng trọ cách đây bốn ngày.

Nạn nhân được xác định là Nguyễn Ngọc H. (22 tuổi, trú tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc), đã ra trường và đi làm.

Khu vực có nhà trọ phát hiện cô gái tử vong trong phòng
Khu vực có nhà trọ phát hiện cô gái tử vong trong phòng.

Sự việc xảy ra khoảng 20 giờ ngày 26-10, tại một nhà trọ trong khu vực ngõ 175 Xuân Thủy, phường Dịch Vọng Hậu (Cầu Giấy, Hà Nội).

Trước đó, một đôi nam nữ đến khu trọ trên hỏi chủ nhà để gặp H. vì bốn ngày nay họ không liên lạc được với cô gái này.

Khi chủ nhà trọ kiểm tra, xe của H. vẫn để ở dưới nhà, tuy nhiên phòng trọ của H. đã khóa trái từ bên trong. Nghi ngờ có chuyện bất thường, chủ nhà trọ đã báo cho lực lượng chức năng sở tại.

Có mặt tại khu trọ, lực lượng Công an phương Dịch Vọng Hậu đã tiến hành phá khóa trước sự chứng kiến chủ nhà trọ, đại diện tổ dân phố và người quen của H.

Qua kiểm tra, mọi người tá hỏa phát hiện nạn nhân đã tử vong trên giường. Trên cơ thể không có vết thương, phòng trọ không bị mất đồ đạc gì.

Theo lãnh đạo Công an phường Dịch Vọng Hậu, nguyên nhân ban đầu dẫn đến cái chết của nạn nhân được xác định là do tự sát.

Sau khi tiến hành các thủ tục pháp lý, cơ quan công an đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình để tiến hành các thủ tục mai táng.