Phát hiện động vật hoang dã trên xe khách

Thứ Ba, ngày 13/10/2015 - 06:20

(PL)- Theo lãnh đạo Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Ngãi, đơn vị này vừa bắt quả tang xe khách Ford Transit chở 13 bao chứa động vật hoang dã quý hiếm còn sống.

 

Theo thông tin ban đầu, khoảng 8 giờ 30 sáng 12-10, tổ tuần tra CSGT đường bộ, đường sắt Công an tỉnh Quảng Ngãi phát hiện chiếc xe khách Ford Transit do Nguyễn Quốc Việt (33 tuổi, ngụ Bình Định) điều khiển chạy trên quốc lộ 1A đoạn qua địa bàn huyện Mộ Đức (Quảng Ngãi) có dấu hiệu khả nghi nên cho dừng xe để kiểm tra.

Qua kiểm tra, công an phát hiện chiếc xe khách chở số lượng lớn động vật hoang dã quý hiếm, không rõ nguồn gốc. Cụ thể trong xe có chứa 13 bao tải chứa các động vật hoang dã còn sống như trăn, rắn, rùa và chồn... Do tài xế Việt không chứng minh được nguồn gốc nên số động vật trên được đưa về trụ sở Công an tỉnh Quảng Ngãi để điều tra.

Việt khai nhận số hàng trên của một đôi nam nữ tại thị trấn Bồng Sơn (Bình Định) thuê để chuyển về Mộ Đức (Quảng Ngãi) với giá 250.000 đồng.

BÙI TƯ

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Tô Văn Vũ 'bật mí' lên tuyển được thầy Park chỉ chiêu

(PLO)- Tô Văn Vũ, tiền vệ số 1 của B. Bình Dương lên đội tuyển và trong buổi phỏng vấn của VFF anh đã nói những điều anh cảm thấy mới lạ và có ích cho bản thân anh cũng như toàn đội hướng về chiến dịch UAE.