Phát hiện thi thể nam thanh niên dưới giếng sâu
(PLO)- Ngày 17-11, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận cho biết đang tiếp tục lấy lời khai những người có liên quan để điều tra làm rõ về cái chết của một nam thanh niên được phát hiện dưới giếng dùng để tưới thanh long ở xã Hàm Minh, huyện Hàm Thuận Nam (Bình Thuận).

Bước đầu xác định khoảng 14 giờ ngày 16-11, người dân phát hiện một tử thi đã bốc mùi hôi thối nổi trên mặt giếng trong vườn thanh long tại thôn Minh Hòa, xã Hàm Minh. 

Phát hiện thi thể nam thanh niên dưới giếng sâu - ảnh 1
Rất đông người hiếu kỳ đến hiện trường khi nghe tin phát hiện thi thể anh Đồng.

Qua thông báo truy tìm đã xác định nạn nhân là Phạm Xuân Đồng (22 tuổi, trú ở xóm 3, thôn Minh Tiến, xã Hàm Minh). Giám định tử thi các bác sĩ pháp y không phát hiện có vết thương, vết trầy xước trên thi thể. 

Ông Phạm Xuân Hải là cha của nạn nhân cho biết vào chiều 14-11 Đồng cùng ông Hải và các em ăn tối trong rẫy (cách nhà khoảng 3 km). Sau đó Đồng về nhà tắm rửa, rồi đến nhà trọ của một người bạn để nhậu. Tối cùng ngày Đồng có hẹn gặp bạn gái ở vườn thanh long gần nhà trọ nhưng bị người nhà của cô gái phát hiện đưa cô gái về nhà sau đó thì Đồng mất tích đến khi phát hiện được thi thể.

PHƯƠNG NAM