Phòng giao dịch VPBank Đồng Hới bốc cháy trong đêm
(PLO)- Vụ cháy không gây thiệt hại về người, toàn bộ hồ sơ quan trọng cũng được bảo toàn do luôn được luân chuyển về kho lưu trữ vào cuối mỗi ngày giao dịch.

Ngày 26-2, trên website của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đưa thông tin về vụ cháy tại Phòng giao dịch Đồng Hới (59 Tố Hữu).

Phòng giao dịch VPBank Đồng Hới bốc cháy trong đêm - ảnh 1
Hiện trường vụ cháy.

Trước đó, khoảng 19 giờ 30 ngày 25-2, đám cháy bùng phát từ tầng một rồi nhanh chóng lan lên tầng hai. Thời điểm xảy ra vụ cháy, văn phòng không có người làm việc.

Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát PCCC Công an tỉnh Quảng Bình lập tức điều bốn xe chữa cháy chuyên dụng và hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường. Hỏa hoạn cơ bản được dập tắt sau gần 30 phút, tuy nhiên đã thiêu rụi tầng một và tầng hai của ngôi nhà bốn tầng.

Theo thông tin từ VPBank, vụ cháy đã ngay lập tức được khống chế, do đó chỉ gây hư hại bảng biển phía ngoài trụ sở và không gây thiệt hại về người. Về tài sản, hồ sơ quan trọng, giấy tờ của khách hàng cũng như của ngân hàng được bảo toàn nguyên vẹn do luôn được luân chuyển về kho lưu trữ vào cuối mỗi ngày giao dịch.

Vụ hỏa hoạn nhiều khả năng do chập điện, không gây ảnh hưởng tới tài sản cũng như sinh hoạt của người dân trong khu vực.

Đồng thời VPBank thông báo chuyển địa điểm giao dịch tạm thời đến các chi nhánh, phòng giao dịch lân cận gồm Chi nhánh Quảng Bình, Phòng giao dịch Bố Trạch, Phòng giao dịch Ba Đồn.

DO NGUYỄN