Sáng 20/5, hàng xóm và gia đình đã tổ chức mai táng cho bà Phạm Thị Mỹ (SN 1945, trú xã Hòa Định Đông, huyện Phú Hòa, Phú Yên).

Trong khi đó, các ngành chức năng của huyện Phú Hòa tiếp tục khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết bất thường của bà này.

Trước đó, vào chiều ngày 19/5, người nhà phát hiện bà Mỹ  nằm chết giữa đám rẫy bạch đàn cách nhà khoảng 1km. Người nhà nạn nhân cho biết, 8h sáng cùng ngày, như thường lệ, bà Mỹ đi đốt rẫy bạch đàn. Qua trưa không thấy bà Mỹ về ăn cơm, người nhà nóng ruột gọi điện thoại thì không có người bắt máy. Nghi có chuyện chẳng lành, mọi người trong gia đình cùng hàng xóm chia nhau đi tìm khắp nơi. Đến chiều thì phát hiện chuyện đau lòng nên đã báo cho chính quyền địa phương và cơ quan chức năng đến xử lý.

Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Phú Hòa đã có mặt, tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra. Cùng ngày, lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể bà Mỹ cho gia đình mai táng. Theo cơ quan chức năng huyện Phú Hòa, nguyên nhân cái chết của bà Mỹ ban đầu được xác định là do bị ngạt khói.

Theo Nhã Lâm (DT)