Sáng 12-3, PV Hứa Vĩnh Nhân (báo Giao Thông) đã đến trình báo sự việc với cơ quan Công an phường Thạch Thang (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) về việc anh bị hành hung vào rạng sáng cùng ngày.

PV báo Giao Thông tố bị bảo vệ quán bar hành hung - ảnh 1
PV Vĩnh Nhân đến tường trình sự việc tại cơ quan công an. Ảnh: HẢI HIẾU

Theo trình báo, khoảng 0 giờ ngày 12-3, anh Nhân dùng điện thoại ghi hình phía trước quán bar Lost And Foond trên đường Bạch Đằng (phường Thạch Thang, quận Hải Châu) để phản ánh về việc nơi đây gây ồn ào, lấn chiếm vỉa hè.

Trong lúc đang ghi hình thì PV Nhân bị một nhóm thanh niên khoảng 5-6 người đến hành hung. Sau đó, nhóm này kéo anh Nhân vào trong quán bar “hỏi chuyện” về việc quay phim.

Trong lúc hỏi chuyện, anh Nhân liên tục bị nhóm này đánh vào mặt, lưng. Ngoài ra, những người trong quán bar này đã thu CMND, điện thoại... của anh Nhân.

Đến hơn 2 giờ sáng, anh Nhân mới được nhóm người trong quán bar này trả điện thoại và cho về còn CMND vẫn bị một người trong quán giữ lại.

Theo PV Nhân, khi cho anh ra về, một người tự xưng tên Nghĩa có cầm xấp tiền dúi vào tay nhưng anh không nhận và liên tục bị đe dọa.

PV báo Giao Thông tố bị bảo vệ quán bar hành hung - ảnh 2Địa điểm quán bar nơi có nhân viên, bảo vệ tấn công PV Vĩnh Nhân. Ảnh: HẢI HIẾU

Lãnh đạo VPĐD báo Giao Thông tại miền Trung cho biết PV Hứa Vĩnh Nhân đi làm theo quy trình của tòa soạn. Thời gian qua báo Giao Thông liên tục nhận thông tin về việc ô nhiễm tiếng ồn trên đường Bạch Đằng, anh Nhân đi làm ghi nhận theo phản ánh của bạn đọc về việc ô nhiễm âm thanh, lấn chiếm vỉa hè ở trung tâm TP.

Được biết hiện VPĐD báo Giao Thông tại miền Trung đã báo cáo sự việc cho Sở TT&TT TP, cơ quan an ninh và tòa soạn đề nghị làm rõ vụ việc để bảo vệ PV cũng như xử lý đối tượng đã hành hung.

Trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo Công an phường Thạch Thang cho biết đã tiếp nhận sự việc và đang cho PV Nhân tường trình để làm rõ các đối tượng liên quan hành hung PV.