Qua nhà ngoại chơi rồi chết trong tư thế treo cổ ở phòng ngủ
(PLO)- Bà L. đi bán hàng về thì bàng hoàng phát hiện cháu ngoại mình là anh  C.T.Th đã chết trong tư thế treo cổ trong phòng ngủ.
Sự việc đau lòng trên xảy ra lúc 16 giờ 30 phút ngày 10-10, tại nhà bà Đ.T.L (ngụ khu phố 6, phường Tân Mai, TP.Biên Hòa, Đồng Nai).
Theo thông tin ban đầu, vào thời gian trên, bà L. đi bán hàng về nhà, lúc đi vào phòng ngủ thì bàng hoàng khi phát hiện cháu ngoại của bà là anh C.T.Th (20 tuổi, ngụ khu phố 4, phường Thống Nhất, TP.Biên Hòa, Đồng Nai) đã chết trong tư thế treo cổ nên trình báo với cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng TP Biên Hòa đã nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra, làm rõ vụ việc. 

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định nạn nhân chết trong tình trạng treo cổ ở lỗ thông gió trong phòng ngủ. Đồ đạc trong nhà bà L. và phòng nơi Th. ở không có dấu hiệu bị xáo trộn.

Theo gia đình, anh Th. hiền lành, chăm chỉ, hiện đang làm thợ hàn xì để kiếm sống. Do mẹ Th. sống bên ngoại nên thỉnh thoảng anh Th. ghé nhà bà ngoại chơi. 

Trước đó, vào buổi sáng cùng ngày xảy ra sự việc, anh Th. đi cùng mẹ qua nhà bà ngoại chơi và không có biểu hiện gì bất thường.

Hiện Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Biên Hòa đã thụ lý hồ sơ và đang tiến hành điều tra làm rõ sự việc.

TIẾN DŨNG