Quận 3: Gạch công trình rơi trúng đầu làm 1 phụ nữ tử vong

NGUYỄN TÂN
1  2  3  4  5

Thứ Bảy, ngày 20/4/2019 - 21:07

(PLO)- Trong lúc đang chuẩn bị công việc thì bất ngờ một viên gạch rơi từ trên trời xuống trúng đầu khiến nạn nhân tử vong.

Thông tin ban đầu, chiều ngày 20-4, một phụ nữ (khoảng 40 tuổi) làm công nhân lau dọn vệ sinh của tòa nhà trên đường Điện Biên Phủ (quận 3, TP.HCM) chuẩn bị công việc như thường lệ. Bất ngờ, một viên gạch từ trên trời rơi xuống trúng đầu người phụ nữ này khiến nạn nhân tử vong ngay tại chỗ.

Quận 3: Gạch công trình rơi trúng đầu làm 1 phụ nữ tử vong - ảnh 1
Người phụ nữ bị một viên gạch rơi trúng đầu tử vong ngay tại chỗ cạnh công trình xây dựng. Ảnh HT.

Theo ghi nhận, viên gạch có thể rơi từ công trình xây dựng bên cạnh có địa chỉ 257 đường Điện Biên Phủ, quận 3, TP.HCM vì nơi này đang được thi công, xây dựng.

Theo bảng hiệu, công trình này do Công ty TNHH MTV Xây dựng Bình Minh làm nhà thầu.

Quận 3: Gạch công trình rơi trúng đầu làm 1 phụ nữ tử vong - ảnh 2
Cảnh sát sau đó có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ. Ảnh HT.

Cảnh sát sau đó có mặt phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ liên quan khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ.

Theo người dân, người phụ nữ làm công việc lau dọn vệ sinh tòa nhà trên đường Điện Biên Phủ, sau khi nghỉ trưa người này ra bên ngoài chuẩn bị công việc thì gặp nạn thương tâm.

NGUYỄN TÂN

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 14-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

HLV Malaysia khiêu chiến với thầy trò ông Park

(PLO)- Không có cơ hội tiếp thầy trò HLV Park Hang-seo ngay tại chảo lửa Bukit Jalil mà phải sang UAE đá tập trung, HLV Tan Cheng Hoe đã mở đầu với bài khiêu chiến cũng là để che đi nỗi sợ hãi mà Malaysia từ AFF Cup 2018 đến nay mỗi lần gặp Việt Nam (VN) chỉ toàn thua.

Nghệ sĩ có thể kiện bà Nguyễn Phương Hằng xúc phạm mình?

(PLO)- Ngay khi sự việc diễn ra người bị xúc phạm cần lưu giữ hình ảnh, thông tin, các đoạn phim có hành vi vi phạm... làm chứng cứ và lập vi bằng để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình theo đúng quy định của pháp luật.