Quán Tin Tưởng: 'Vụ án mạng không liên quan 2 quán cơm'

N.TIẾN
1  2  3  4  5

Thứ Tư, ngày 25/3/2020 - 16:39

(PLO)- Đại diện quán cơm Tin Tưởng (quận Tân Bình, TP.HCM) cho biết vụ án mạng không liên quan đến quán cũng như quán Tin Cậy kế bên.

Ngày 25-3, Công an quận Tân Bình (TP.HCM) vẫn đang điều tra, làm rõ vụ án mạng xảy ra ở vòng xoay Lăng Cha Cả khiến một người tử vong.

Theo thông tin từ đại diện quán cơm Tin Tưởng, vụ xô xát dẫn đến chết người không liên quan đến quán của mình và quán Tin Cậy kế bên. "Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ. Tuy nhiên, hai người xô xát dẫn đến tử vong không liên quan đến hai quán cơm" - đại diện quán cơm Tin Tưởng nói.

Như PLO đã đưa tin, vào sáng cùng ngày, nam thanh niên làm việc ở khu vực vòng xoay bị một con chó cắn vào tay. Thanh niên này đã cầm dao đi tìm con chó, cự cãi với một số người. Thanh niên bị ông Ngh. và một số người đuổi đánh nên bỏ chạy. Khi đến trước hai quán cơm thì ngã, quơ dao trúng người ông Ngh. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Công an tiếp tục điều tra vụ việc.

N.TIẾN

ĐỌC THÊM

Chương trình hành động của ứng viên Nguyễn Sỹ Quang

(PLO)- Một trong những ưu tiên hàng đầu của ứng cử viên Nguyễn Sỹ Quang sẽ là: Quan tâm giải quyết những vấn đề bức xúc cấp bách của cử tri và nhân dân như giao thông, môi trường, ngập nước…