Sập lan can trường tiểu học, 16 trẻ nhập viện

HÀ PHƯỢNG
1  2  3  4  5

Thứ Hai, ngày 11/12/2017 - 19:10

(PLO)- Đầu giờ chiều 11-12, lan can tại Trường Tiểu học Văn Môn, xã Văn Môn (huyện Yên Phong, Bắc Ninh) bị sập làm 16 học sinh bị thương, trong đó có nhiều cháu bị thương nặng.

Chiều tối 11-12, ông Đặng Trần Trung – Bí thư Huyện ủy Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh, xác nhận sự việc trên. Hiện 16 học sinh bị thương đang được cứu chữa.

Theo thông tin ban đầu, trong lúc đang vui đùa, các cháu dồn lại ở lan can thì bất ngờ lan can trường học đổ sập xuống. 

Ngay khi xảy ra sự việc, các em học sinh bị thương đã được chuyển lên Bệnh viện Việt Đức để điều trị. Lực lượng chức năng huyện Yên Phong và tỉnh Bắc Ninh đã trực tiếp có mặt tại hiện trường để đưa các em học sinh đi cấp cứu, đồng thời điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Tử Quỳnh, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh, cho biết hiện phó chủ tịch UBND tỉnh phụ trách về văn xã đang có mặt tại hiện trường để chỉ đạo cứu chữa cho các em học sinh và làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Tại BV Việt Đức (Hà Nội), theo thông tin từ BV cho hay hiện tại BV tiếp nhận 8 bé đang điều trị, một bé đang được phẫu thuật, một số bị xây xát nhẹ đã được chuyển về BV tỉnh.

Theo đó, một trong hai trường hợp nặng nhất là em Vương Quốc Anh (10 tuổi), kiểm tra vết thương sợ bộ cho thấy bé Anh có những vết thương khá nặng nên các bác sĩ đang tiến hành phẫu thuật trong buổi tối.

Hiện tại cơ quan an ninh điều tra đã khám nghiệm hiện trường.

HÀ PHƯỢNG

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM