(PL)- Chiều 7-8, Cơ quan CSĐT (PC45) Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu thực hiện lệnh bắt tạm giam bị can Nguyễn Khiêm (tài xế của Đội Tổng hợp Công an TP Bà Rịa) để điều tra về tội cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.

Trước đó, Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cũng đã công bố quyết định của Tổng cục Chính trị Bộ Công an về việc tước quân tịch đối với Khiêm (cấp bậc trung úy). Như Pháp Luật TP.HCM đã thông tin, chiều 29-7, Khiêm cùng ba bạn nữ, trong đó có NTD (xã Tân Hưng, TP Bà Rịa) ghé vào nhậu tại quán Tigon (xã Tân Hưng).

Khi đó ở bàn bên cạnh có năm thanh niên cũng đang nhậu, trong đó có anh Nguyễn Ngô Anh Tuấn (chồng của D.). Sau khi nhậu, Khiêm vòng qua phía sau, vuốt tóc chị D. để về trước. Thấy Khiêm có hành động như vậy với vợ mình, anh Tuấn bước sang hỏi: “Sao mày cầm tay, vuốt

tóc vợ tao?”. Sau đó, Khiêm gọi điện thoại cho em ruột là Nguyễn Hiệp đến đánh dằn mặt anh Tuấn và Hiệp rủ thêm Hoàng cùng đi. Đến nơi, Hiệp đã chém anh Tuấn nhiều nhát làm nạn nhân tử vong sau đó.

Ngày 3-8, Hiệp và Hoàng bị bắt tạm giam về tội cố ý gây thương tích dẫn đến chết người. Đến ngày 7-8, Khiêm cũng bị bắt.

TRÙNG KHÁNH