Tài xế mắc kẹt trong ca bin bẹp dúm sau cú tông xe tải
(PLO)- Hai chiếc xe tải va chạm với nhau  trên QL 22 thuộc địa bàn huyện Củ Chi, một tài xế bị thương nặng, mắc kẹt trong ca bin bẹp dúm được người dân đưa đi cấp cứu.

Vào khoảng 16 giờ chiều 20-10, xe tải biển số 70C-053.89 (chưa xác định được danh tính tài xế) lưu thông trên QL 22 hướng từ tỉnh Tây Ninh về quận 12. Khi đến cầu An Hạ (thuộc xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi, TP.HCM) bất ngờ đâm vào hông xe tải khác biển số 49X-5078 đang rẽ phải lên dốc cầu.

Tài xế mắc kẹt trong ca bin bẹp dúm sau cú tông xe tải - ảnh 1

 Cú tông mạnh đã khiến đầu xe tải bẹp dúm, tài xế mắc kẹt trong ca bin.

Cú tông mạnh đã khiến chiếc xe tải bị bẹp dúm phần đầu, đồng thời tuột dốc trôi xuống phía chân cầu. Chiếc xe chỉ dừng lại sau khi ủi trúng dải phân cách bằng bê tông. Tài xế bị thương nặng, kẹt trong cabin và được người dân cạy cửa đưa ra ngoài đi cấp cứu. Chiếc xe tải còn lại bị hư hỏng, móp méo phần thân xe.  Các phương tiện lưu thông qua QL 22 gặp khó khăn vì kẹt xe cục bộ sau tai nạn.

Sau khi nhận được thông tin, lực lượng CSGT đội Tây Bắc nhanh chóng có mặt phối hợp cùng các đơn vị sở tại phân luồng điều tiết giao thông.

Cho đến khoảng 17 giờ cùng ngày, phương tiện gặp tai nạn đã được di dời khỏi hiện trường. Vụ việc hiện đang được điều tra làm rõ.

Nguyễn Tân