Tạm giữ 5 nghi can đuổi đánh thanh niên dẫn đến tử vong

HÀ THANH
1  2  3  4  5

Thứ Tư, ngày 8/7/2020 - 19:46

(PLO)- Trong lúc hai nhóm thanh niên ở thị xã An Nhơn (Bình Định) đánh nhau, một người bỏ chạy rồi ngã xuống ao, tử vong.

Chiều 8-7, Công an thị xã An Nhơn (Bình Định) cho biết đã tạm giữ hình sự năm nghi can để phục vụ điều tra nguyên nhân cái chết của anh Phạm Hữu Phúc (29 tuổi, ngụ xã Nhơn An, thị xã An Nhơn).

Năm thanh niên bị tạm giữ gồm Phạm Ngọc Cang, Dương Thế Công, Trần Văn Nghiêm, Nguyễn Văn Nhựt, Trần Trương Mai Trường (cùng ngụ thị xã An Nhơn).

Tạm giữ 5 nghi can đuổi đánh thanh niên dẫn đến tử vong  - ảnh 1
Nơi tìm thấy thi thể nạn nhân. Ảnh: BĐO

Thông tin ban đầu từ cơ quan công an cho hay tối 7-7, khi đến chơi bida tại phường Bình Định, thị xã An Nhơn, Phạm Hữu Phúc bị một nhóm thanh niên địa phương đuổi đánh. Trong lúc bỏ chạy, Phúc bị ngã xuống hồ nước sâu và bị chết đuối. Đến sáng 8-7, lực lượng chức năng tìm thấy thi thể nạn nhân.

Theo kết quả điều tra ban đầu, trước đó Phúc cùng một số thanh niên đánh nhau với nhóm của Phạm Ngọc Cang. Sau đó, Cang gọi điện thoại kêu Công, Nghiêm, Nhựt, Trường đến cùng đi đánh trả thù. Nhóm của Cang cầm cây đuổi đánh, làm bị thương một số người trong nhóm của Phúc.

HÀ THANH

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

HLV Malaysia khiêu chiến với thầy trò ông Park

(PLO)- Không có cơ hội tiếp thầy trò HLV Park Hang-seo ngay tại chảo lửa Bukit Jalil mà phải sang UAE đá tập trung, HLV Tan Cheng Hoe đã mở đầu với bài khiêu chiến cũng là để che đi nỗi sợ hãi mà Malaysia từ AFF Cup 2018 đến nay mỗi lần gặp Việt Nam (VN) chỉ toàn thua.