Táo tợn xông vào nhà đánh người giữa ban ngày
(PLO)- Nhóm thanh niên ba người thản nhiên đi vào nhà rồi hành hung người kèm theo nhiều lời dọa nạt.

Chiều 14-7, bà Trần Thị Sen (37 tuổi, ở 38/2C, tổ 24, khu phố 2, đường TMT 13, phường Trung Mỹ Tây, quận 12, TP.HCM) cho biết gia đình bà vẫn còn hoảng sợ sau khi bị ba thanh niên lạ mặt táo tợn xông vào nhà, đánh bà bị thương.

Theo lời kể, gia đình bà Sen làm nghề cho thuê áo cưới. Khoảng 14 giờ 20 ngày 13-7, bà Sen thấy có một ô tô bốn chỗ biển số 51F-014… đậu trước cửa cơ sở sản xuất nước đá gần nhà.

Khi bà đang ghi chép sổ sách thì có ba thanh niên xuống xe và lần lượt đi vào nhà bà. “Một người đội nón trạc 30 tuổi kéo ghế ngồi đối diện tôi, thản nhiên hút thuốc. Một thanh niên khác đứng cạnh bên chống nạnh. Người còn lại ngồi cách tôi 2 m” - bà Sen kể.

Thấy thanh niên ngồi đối diện mang giày vào nhà, bà Sen đề nghị tháo ra để bên ngoài. Người này không những không thực hiện theo mà còn buông lời thách thức.

Sau đó thanh niên này nói lớn: “Nếu cơ sở sản xuất của người nhà tao bị dẹp thì tiệm cho thuê áo cưới của mày cũng sẽ bị dẹp luôn”. Dứt lời, anh ta đứng lên đá mạnh vào mặt bà Sen.

táo tợn đánh người
Cảnh được trích xuất từ camera an ninh trong tiệm bà Sen.

“Sau cú đá rất mạnh của người thanh niên, tôi ngã bật về sau. Tôi gượng dậy, đi nhanh xuống nhà sau và kêu cứu. Tức tối, người thanh niên mặc áo ca rô đi theo sau định đánh tiếp nhưng thấy nhà sau có người nên họ bỏ đi, lên xe rời khỏi đó” - bà Sen nói tiếp.

Kết quả chẩn đoán từ bệnh viện cho thấy bà Sen bị chấn thương đầu, hiện bệnh nhân vẫn xây xẩm và nôn ói khi ăn.

bị đánh bất ngờ
Vết thương trên mặt bà Sen.

Theo lời bà Sen, gần đây bà có thưa kiện một cơ sở sản xuất gây ảnh hưởng môi trường.

Trao đổi với Pháp Luật TP.HCM, ông Mai Văn Thọ, Chủ tịch UBND phường Trung Mỹ Tây, cho biết công an phường đang tiến hành điều tra và sẽ sớm có kết quả.

TRẦN NGỌC