Tàu lửa tông ngang hông ô tô, 4 người trên xe thương vong

ĐẮC LAM
1  2  3  4  5

Thứ Bảy, ngày 25/8/2018 - 14:24

(PLO)- Ô tô 37S-2427 đi từ đường dân sinh cố vượt qua đường sắt Bắc-Nam trong lúc tàu hỏa đang tới... 

Khoảng 9 giờ 30 sáng 25-8, tại điểm giao nhau đường sắt Bắc-Nam với đường dân sinh liên thôn xã Hưng Mỹ sang đường 8B (thuộc xóm 3, xã Hưng Mỹ, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An) xảy ra vụ tai nạn giữa tàu hỏa và ô tô bảy chỗ, làm hai người tử vong, hai người bị thương nặng.

Tàu lửa tông ngang hông ô tô, 4 người trên xe thương vong - ảnh 1
Đưa nạn nhân ra khỏi ô tô

Theo thông tin ban đầu, xe 37S-2427 đi từ đường dân sinh liên thôn xã Hưng Mỹ vượt qua đường sắt Bắc-Nam đúng lúc tàu hỏa SE8 chạy hướng Nam-Bắc lao tới.

Chiếc ô tô bị tông ngang hông, đẩy đi hàng trăm mét trước khi văng ra lề đường sắt.

Người đi đường và người dân địa phương đến cạy cửa, đưa cả bốn người trong ô tô ra ngoài để cấp cứu nhưng hai người đã tử vong.

Tàu lửa tông ngang hông ô tô, 4 người trên xe thương vong - ảnh 2
Đưa chiếc xe ô tô con bảy chỗ ra khỏi đường sắt Bắc-Nam. 

Nạn nhân tử vong được xác định là Bùi Đức Hùng (34 tuổi), Bùi Đức Hiển (26 tuổi, cùng trú xã Nghĩa Phú, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An). Hai người bị thương nặng là tài xế Nguyễn Duy Trung (36 tuổi) và cháu Bùi Đức Hoàng (16 tuổi, cùng trú huyện Nghĩa Đàn).

 Theo người thân, bốn nạn nhân nêu trên từ huyện Nghĩa Đàn đang trên đường về quê ở huyện Hưng Nguyên ăn rằm tháng 7.

Vụ tai nạn làm đường sắt ách tắc nhiều giờ đồng hồ.

ĐẮC LAM

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

HLV Malaysia khiêu chiến với thầy trò ông Park

(PLO)- Không có cơ hội tiếp thầy trò HLV Park Hang-seo ngay tại chảo lửa Bukit Jalil mà phải sang UAE đá tập trung, HLV Tan Cheng Hoe đã mở đầu với bài khiêu chiến cũng là để che đi nỗi sợ hãi mà Malaysia từ AFF Cup 2018 đến nay mỗi lần gặp Việt Nam (VN) chỉ toàn thua.