Thanh niên say xỉn, ôm gần 40 triệu ngủ quên trên đường
(PLO)- CSGT TP.HCM phát hiện một thanh niên ôm gần 40 triệu đồng, nằm ngủ trên vỉa hè Phạm Văn Đồng (quận Thủ Đức, TP.HCM), xém bị ba đối tượng lạ hôi của.
Theo đó, vào khoảng 3 giờ 50 phút sáng 23-1 (tức 29 tết), tổ công tác của Đội CSGT tuần tra dẫn đoàn (Phòng PC08 Công an TP.HCM) phát hiện một thanh niên nằm ngủ trên vỉa hè tại giao lộ Phạm Văn Đồng - Tô Ngọc Vân (quận Thủ Đức). Bên cạnh là xe máy của mình.

Thanh niên say xỉn, ôm gần 40 triệu ngủ quên trên đường - ảnh 1
CSGT phát hiện gần 40 triệu đồng trong người thanh niên ngủ gục trên đường Phạm Văn Đồng. Ảnh: MV

Lúc này, có ba đối tượng lạ mặt đang lục lọi đồ đạc của nam thanh niên “say ngủ” với ý định hôi của. Tuy nhiên, khi nhìn thấy CSGT đang đến gần thì ba đối tượng này lập tức lên xe bỏ chạy.
Sau khi đối tượng lạ mặt rời đi, tổ CSGT liền gọi nam thanh niên thức dậy nhưng vì quá say nên người này chỉ ngồi dậy được một lát rồi ngủ gục. CSGT kiểm tra trong người thấy có một cọc tiền nhiều mệnh giá khác nhau, với tổng số tiền là 39.240.000 đồng cùng nhiều giấy tờ khác.

Thanh niên say xỉn, ôm gần 40 triệu ngủ quên trên đường - ảnh 2
CSGT đã bàn giao tiền và người cho công an phường. Ảnh: MV

Lập tức, tổ công tác đã đưa người và tài sản về trụ sở Công an phường Linh Tây (quận Thủ Đức) để hỗ trợ cho thanh niên có chỗ nghỉ ngơi. Tại đây, thanh niên vẫn nằm trên ghế bố ngủ say không biết gì.
LÊ THOA