Thầy giáo tát học sinh bị tạm đình chỉ dạy
(PLO)- Giáo viên tát học sinh lớp 4 đã bị tạm đình chỉ dạy. Trước đó, giáo viên này có hành động “thách thức” CSGT tỉnh Đắk Lắk khi điều khiển ô tô va chạm với xe máy...

Ngày 23-2, thông tin từ một lãnh đạo Trường Tiểu học HHT (phường Thành Nhất, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) cho biết nhà trường đã ra quyết định kỷ luật khiển trách, tạm đình chỉ giảng dạy hai tuần đối với ông HQL (giáo viên tiếng Anh) vì có hành vi đánh học sinh lớp 4 trong giờ học.

Trong khi đó, phía Công an TP Buôn Ma Thuột cũng cho biết đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý ông L. vì liên quan đến một vụ tai nạn giao thông.

Thầy giáo tát học sinh bị tạm đình chỉ dạy - ảnh 1
Trước đó, giáo viên này có hành vi không chuẩn mực với CSGT. Ảnh cắt từ clip

Trước đó, như PLO đã thông tin, tối 2-2, trên đường Phan Bội Châu (phường Thành Nhất), ông L. điều khiển ô tô 47A-149.02 va chạm với xe máy 47B2-283.77.

Nhận được tin báo, tổ xử lý đội CSGT Công an TP Buôn Ma Thuột có mặt xử lý vụ việc. Tuy nhiên, ông L. có biểu hiện say xỉn và liên tục có những lời nói không chuẩn mực, thách thức lực lượng thi hành công vụ.

Lúc này, cán bộ CSGT yêu cầu đo nồng độ cồn nhưng ông L. không chấp hành. Do đó, tổ công tác đã lập biên bản đối với ông L. về hành vi không chấp hành yêu cầu đo nồng độ cồn của người thi hành công vụ.

Q.NAM