Thiệt mạng vì đua tốc độ
Nhiều người dân chứng kiến vụ tai nạn cho biết: Cả 2 phương tiện ôtô và xe máy đều chạy với tốc độ cao lao vào nhau khiến 1 người chết tại chỗ, người còn lại đang hết sức nguy kịch.

Vụ TNGT giữa ôtô du lịch và xe máy xảy ra lúc 16 giờ 30 ngày 10-7 trên đường liên Tỉnh lộ 25B, xã Phú Hữu, H. Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Hiện trường vụ tai nạn xảy ra vào chiều 10-7 tại xã Phú Hữu, H. Nhơn Trạch

Anh Vũ Thanh Hiền, một người chứng kiến vụ tai nạn kể lại: Vào thời gian trên, xe máy BKS 75H3-2042 của 2 nam thanh niên (chưa rõ danh tính) lưu thông từ hướng chợ Đại Phước về bến phà Cát Lái với tốc độ rất nhanh.
Khi đến trước ấp văn hóa Cầu Kè thuộc xã Phú Hữu, H. Nhơn Trạch chiếc xe máy trên lao vào xe du lịch BKS 60V-3769 cũng đua với tốc độ không kém từ hướng ngược lại.

Chiếc xe máy của nạn nhân bị văng ra xa
Lực tông khủng khiếp tạo âm thanh kinh hoàng khiến chiếc xe máy văng xa hàng chục mét vỡ vụn, nam thanh niên cầm lái chết tại chỗ, người ngồi sau bị thương rất nặng được mọi người nhanh chóng đưa vào bệnh viện trong tình trạng vô cùng nguy kịch.
Ngay sau khi xảy ra tai nạn, lực lượng công an và dân phòng có mặt bảo vệ hiện trường, điều tiết giao thông khi có hàng trăm người hiếu kỳ vây quanh theo dõi.
Do cả 2 nạn nhân không có giấy tờ tùy thân nên chưa xác định được danh tính.
Theo Đăng Lê (NLĐO)