Thiếu nợ, trộm cả ô tô

CÙ HIỀN
1  2  3  4  5

Thứ Sáu, ngày 27/4/2018 - 18:30

(PLO)- Do thiếu tiền trả nợ, Vũ Mạnh Đức đã trộm chiếc xe hơi trị giá 450 triệu đồng mang đi tiêu thụ.

Ngày 24-7, Công an TP Hạ Long phối hợp với Công an huyện Thuỷ Nguyên (Hải Phòng) bắt khẩn cấp Vũ Mạnh Đức (xã Lê Lợi, huyện Hoành Bồ, Quảng Ninh) về hành vi trộm cắp tài sản.

Một người khác là Trần Thế Anh (quê huyện Tĩnh Gia, Thanh Hoá) cũng bị bắt về hành vi tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có. 

Thiếu nợ, trộm cả ô tô - ảnh 1
Chiếc xe bị trộm đã được thu hồi

Trước đó, ngày 25-4, trên đường ra vị trí để xe cách nhà 200 m, anh Phạm Quang Phúc (trú phường Bãi Cháy, TP Hạ Long) phát hiện chiếc xe hiệu Huyndai, biển kiểm soát 14A-112.86 trị giá khoảng 450 triệu đồng đã bị mất cắp.

Ngay sau đó, anh Phúc trình báo toàn bộ sự việc với lực lượng chức năng. Đến sáng 27-4, Đức và Anh bị bắt.

Tại cơ quan điều tra, Đức khai nhận do thiếu tiền trả nợ, lợi dụng sơ hở của nạn nhân nên đã trộm cắp xe.

CÙ HIỀN

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Cử tri Bình Thạnh mong làm nhanh rạch Xuyên Tâm

(PLO)- Ứng cử viên Nguyễn Đức Hiển, Phó Tổng biên tập Báo Pháp Luật TP.HCM, hứa nếu trúng cử, ông sẽ có điều kiện nhiều hơn trong việc gần gũi, lắng nghe dân để kiến nghị, xây dựng chính sách, quyết sách và giám sát quá trình thực hiện chính sách...

Tô Văn Vũ 'bật mí' lên tuyển được thầy Park chỉ chiêu

(PLO)- Tô Văn Vũ, tiền vệ số 1 của B. Bình Dương lên đội tuyển và trong buổi phỏng vấn của VFF anh đã nói những điều anh cảm thấy mới lạ và có ích cho bản thân anh cũng như toàn đội hướng về chiến dịch UAE.