Thoát chết kỳ diệu nhờ bám vào đuôi xe khác
(PLO)- Trong lúc ngã ra đường vì xe khách tông trúng, người đàn ông may mắn bám vào được phía sau một xe máy khác và thoát bánh ô tô.
Cuối giờ chiều ngày 19-7, xe khách 53N- 6038  loại 47 chỗ đưa rước công nhân đi trên quốc lộ 1 hướng từ vòng xoay An Lạc về cầu Bình Điền. Khi gần đến ngã 3 Tân Kiên (huyện Bình Chánh, TP.HCM) ô tô này tông trúng xe máy 71F8-7333 do người đàn ông trung niên cầm lái chạy phía trước.

Thoát chết kỳ diệu nhờ bám vào đuôi xe khác - ảnh 1
Chiếc xe máy bị cuốn vào gầm, trong khi đó người đàn ông điều khiển may mắn bám vào một xe máy khác nên thoát nạn. Ảnh H. Tâm.

Cú tông khiến người đàn ông cùng phương tiện ngã ra đường. Nạn nhân may mắn bám vào được đuôi của một xe máy chạy cùng chiều và được phương tiện này kéo ra ngoài thoát khỏi bánh xe khách. 

Riêng chiếc xe máy của người này bị cuốn vào gầm xe khách, biến dạng hoàn toàn. 

Thoát chết kỳ diệu nhờ bám vào đuôi xe khác - ảnh 2
Giao thông qua khu vực ùn ứ nghiêm trọng. Ảnh H. Tâm.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng sở tại đã nhanh chóng có mặt tiến hành xử lý vụ việc. Ảnh hưởng từ vụ va chạm khiến giao thông qua khu vực ùn ứ nghiêm trọng. 

Những người dân cho biết vào thời điểm trên dòng xe đang dừng đèn đỏ nhưng khi xảy ra va chạm đèn tín hiệu đã chuyển sang xanh thì chiếc xe lao tới.

TIẾN TÂN