Thông tin mới vụ bé gái bị bỏ rơi ở trạm xe buýt quận 1

NGUYỄN TRÀ
1  2  3  4  5

Thứ Bảy, ngày 29/6/2019 - 14:21

(PLO)- Bé gái đã được đưa đi trại trẻ Hòa Bình. Sức khỏe của bé tốt.

Ngày 29-6, trao đổi với PLO về câu chuyện bé gái bị bỏ rơi ở trạm xe buýt thuộc phường Bến Thành, quận 1, Công an quận 1 cho biết như trên.

Thông tin mới vụ bé gái bị bỏ rơi ở trạm xe buýt quận 1 - ảnh 1
Bé gái được phát hiện ở một trạm xe buýt của phường Bến Thành. Ảnh: Tôi là dân Tân Bình.

Trước đó vào ngày 28-6, Công an phường Bến Thành (quận 1, TP.HCM) cho biết đơn vị này vừa tiếp nhận một bé gái khoảng một tháng tuổi bị bỏ rơi bên đường. Bé được đội mũ và quấn khăn quanh người để giữ ấm cơ thể.

Bé gái được một người đàn ông bán vé số phát hiện lúc sáng sớm khi vừa xuống trạm xe buýt trước số 136 Hàm Nghi (phường Bến Thành).

Người đàn ông đã nhanh chóng bế bé gái đến công an phường trình báo. Ngay khi tiếp nhận vụ việc, công an phường đã thông báo cho cán bộ phụ trách bộ phận chăm sóc trẻ em, UBND phường Bến Thành đến tiếp nhận đứa bé. Bé gái được đưa đi bệnh viện kiểm tra sức khỏe, chăm sóc y tế.

“Đến chiều tối 28-6, việc xác minh danh tính mẹ bé gái vẫn chưa có kế quả. Sáng nay bé gái đã được đưa đi trại trẻ Hòa Bình. Sức khỏe của bé tốt”, công an quận 1 cho biết.

NGUYỄN TRÀ

ĐỌC THÊM

Video: Bản tin COVID-19 tại Việt Nam sáng 9-5

(PLO)- Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng nay ngày 9-5 có những thông tin đáng chú ý sau đây: Trong ngày, Việt Nam ghi nhận 93 ca mắc COVID-19; Hai ca nhập cảnh trái phép ở An Giang mắc COVID-19; Bà Rịa Vũng Tàu phạt 10 triệu một F2 vi phạm cách ly; Khen thưởng nữ sinh viên tự giác khai báo, cách ly tập trung,...