Tiếp viên 14 tuổi trong bar có nhiều dân chơi ma túy ở quận 2

NGUYỄN TÂN
1  2  3  4  5

Thứ Bảy, ngày 13/4/2019 - 17:09

(PLO)- Ập vào quán bar ở quận 2 (TP.HCM), cảnh sát phát hiện nhiều nam nữ thanh niên đang say ma túy trong tiếng nhạc cực mạnh.

Rạng sáng ngày 12-4, đường Nguyễn Thị Định (phường Bình Trưng Tây, quận 2) khá vắng vẻ, tuy nhiên bar-beer club Oxy vẫn tấp nập người vào ra. Bất ngờ, cảnh sát ập đến.

Tiếp viên 14 tuổi trong bar có nhiều dân chơi ma túy ở quận 2  - ảnh 1
Nhiều gói chứa tinh thể trắng được cảnh sát phát hiện. Ảnh HT.

Cảnh sát phong tỏa một đoạn đường, vô hiệu hoá các nhân viên bảo vệ. Bên trong, nhiều dân chơi nháo nhào, một số ném các gói tinh thể trắng ra sàn rồi bỏ chạy nhưng bị giữ lại. Số khác vạ vật trên các bàn bên những ly rượu rót dở.

Qua kiểm tra, công an đã thu giữ tang vật là 2 gói nylon bên trong có chứa tinh thể màu trắng nghi là ma tuý được giấu dưới nệm và nhét dưới kẽ ghế.

Hàng chục người nghi vấn được đưa về kiểm tra ma tuý. Kết quả có 17 người gồm 11 nam và 6 nữ dương tính.

Tiếp viên 14 tuổi trong bar có nhiều dân chơi ma túy ở quận 2  - ảnh 2
Nhiều dân chơi bị cảnh sát phát hiện dương tính với ma túy. Ảnh HT.

Một số người trong nhóm khai rằng sử dụng thuốc lắc từ trước, trong lúc vui chơi tại đây thì sử dụng thêm ma tuý tổng hợp để tăng cảm giác mạnh.

Công an còn ghi nhận quán bar này có thuê nhiều tiếp viên nữ tuổi đời còn nhỏ để phục vụ. Trong đó, có trường hợp sinh năm 2005.

Hiện vụ việc đang được mở rộng điều tra làm rõ.

NGUYỄN TÂN

ĐỌC THÊM

Ông Park rèn quân giữa mùa dịch

(PLO)- Đội tuyển Việt Nam đã hội quân trở lại để chuẩn bị cho ba trận đấu còn lại trong khuôn khổ vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á với sự thận trọng tối đa trước tình hình dịch COVID-19 có nhiều diễn biến phức tạp.