Tiếp viên massage kích dục cho khách trong phòng VIP
(PLO)- Lực lượng chức năng ập vào tổ hợp khách sạn - nhà hàng - karaoke Cao Thịnh Phát trên đường Phan Văn Hớn (quận 12, TP.HCM) thì phát hiện những nhân viên massage ăn mặc hở hang đang thực hiện hành vi kích dục cho khách trong phòng VIP.
Tối 28-7, Đoàn 2 - Kiểm tra liên ngành văn hóa-xã hội TP.HCM kiểm tra tổ hợp khách sạn - nhà hàng - karaoke Cao Thịnh Phát trên đường Phan Văn Hớn, phường Tân Thới Nhất, quận 12, TP.HCM thì phát hiện nhân viên massage đang thực hiện hành vi kích dục cho khách trong phòng VIP.

Nữ tiếp viên đang kích dục cho khách trong phòng VIP thì bị lực lượng chức năng lập biên bản
Nữ tiếp viên đang kích dục cho khách trong phòng VIP thì bị lực lượng chức năng lập biên bản.

Chủ cơ sở kinh doanh không xuất trình được hợp đồng lao động với các nữ nhân viên. Tại khách sạn này có trên 40 phòng VIP massage, mỗi khách phải trả 200 ngàn đồng/lượt.

Khi có khách đến, quản lý sẽ liên lạc bằng bộ đàm với các cô gái tại phòng.
Theo đó, lực lượng chức năng đã lập biên bản các lỗi vi phạm như: sử dụng các hoạt động tình dục khác (khiêu dâm, kích dục) làm phương thức kinh doanh; sử dụng tần số thiết bị phát sáng và truyền điện có công suất nhỏ không có giấy phép; không xây dựng thang lương, bảng lương, định mức lao động; không có nội quy lao động bằng văn bản khi sử dụng từ 10 lao động trở lên; không niêm yết tờ thông báo phát hành hóa đơn theo quy định.
NGUYỄN TÂN