Tiếp viên nhà hàng ‘đi khách’ giá 4 triệu ở trung tâm quận 1
(PLO)- Cảnh sát ập vào nhà hàng SunFlower (quận 1, TP.HCM) phát hiện chất nghi ma túy. Cùng lúc, công an phát hiện một tiếp viên của nhà hàng đang bán dâm trong khách sạn.
 

Rạng sáng 27-11, hàng chục cảnh sát bí mật tiếp cận nhà hàng SunFlower ở đường Nguyễn Trãi (phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM). Các nhân viên bảo vệ sau đó nhanh chóng bị vô hiệu hóa, nhiều trinh sát ập vào các phòng VIP bên trong nhà hàng.

Tiếp viên nhà hàng ‘đi khách’ giá 4 triệu ở trung tâm quận 1 - ảnh 1
Cảnh sát phát hiện chất nghi ma túy ở nhà hàng SunFlower (quận 1, TP.HCM). Ảnh: HT

Cảnh sát phát hiện tại nhiều phòng, nhiều tiếp viên nữ đang phục vụ khách nam với những động tác cơ thể nhạy cảm. Thấy lực lượng chức năng, các cô gái nhanh chóng vùng chạy nhưng đều bị giữ lại.

Một túi nylon chứa chất bột trắng và những viên nén màu xanh bị phát hiện thu giữ. Một số người trong phòng thừa nhận đó là ma túy.

Tiếp viên nhà hàng ‘đi khách’ giá 4 triệu ở trung tâm quận 1 - ảnh 2
Gói nylon chứa chất bột trắng và viên nén màu xanh bị phát hiện. Ảnh: HT

Cùng thời điểm, cảnh sát ập vào khách sạn A25 cách đó vài trăm mét phát hiện một đôi nam nữ đang mua bán dâm. Cô gái khai mình là tiếp viên của nhà hàng SunFlower và “đi khách” với giá 4 triệu đồng.

Khoảng 70 nam nữ thanh niên sau đó bị đưa về trụ sở công an để sàng lọc, lấy lời khai vì nghi vấn liên quan đến ma túy và vấn đề an ninh trật tự.

Tiếp viên nhà hàng ‘đi khách’ giá 4 triệu ở trung tâm quận 1 - ảnh 3
Khoảng 70 người được đưa về trụ sở lấy lời khai, kiểm tra. Ảnh: HT

Theo một cán bộ điều tra, các cô gái tiếp khách ở nhà hàng tự thỏa thuận giá cả bán dâm với những người tìm cảm giác lạ. Để kiếm được khách hàng tiềm năng, trước đó những cô gái này đã “lót tay” cho quản lý để được sắp xếp chỗ ngồi khi tiếp khách trong nhà hàng.

SunFlower là nhà hàng có tiếp viên trẻ, đẹp, nằm chung ở khu vực có các cửa hàng thời trang nên tập trung khá đông du khách.

NGUYỄN TÂN