Lúc 21 giờ 20 phút đêm 1-12, lực lượng tìm kiếm cứu nạn cùng người thân đang tìm kiếm dưới sông Lam (đoạn chân cầu Bến Thủy, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh và TP Vinh, Nghệ An) nỗ lực tìm kiếm chủ nhân chiếc xe Hyundai Santafe.

Tìm chủ sở hữu chiếc Hyundai Santafe nhảy cầu Bến Thủy - ảnh 1
Đêm 1-12, nhiều người ra cầu Bến Thủy dõi theo công tác tìm kiếm cứu nạn. 

Sáng cùng ngày, người dân và cơ quan chức năng phát hiện chiếc xe hơi hiệu Hyundai Santafe mang biển kiểm soát đăng ký ở Hà Tĩnh, đỗ ở đầu cầu Bến Thủy hướng từ Hà Tĩnh sang Nghệ An, nhưng không thấy chủ chiếc xe.

Sau đó, cơ quan chức năng xác định người lái chiếc xe trên là anh L. (trú huyện Nghi Xuân), nhưng người thân cũng không liên lạc được với anh L.

Một số người dân cho biết, chiếc xe trên đỗ ở đầu cầu Bến Thủy từ đêm 30-11 và trên cầu Bến Thủy có một đôi dày.

Nghi có chuyện chẳng lành, người thân và cơ quan chức năng tìm kiếm anh L. dưới chân cầu Bến Thủy, hạ nguồn sông Lam. Nhiều người thân, người dân ra cầu Bến Thủy và bờ sông Lam dõi theo công tác tìm kiếm, cứu nạn.

Một cán bộ huyện Nghi Xuân cho biết, qua trích xuất camera ở hai bên đường và cầu Bến Thủy không thấy có người nhảy cầu.

Được biết anh L. đã lập gia đình, tính hiền lành, thời gian gần đây không có biểu hiện bất thường. Hiện công tác tìm kiếm anh L. đang được diễn ra khẩn trương.