Tìm thấy bé trai mất tích ở quận 3
(PLO)- Cậu bé được gia đình tìm thấy khi đi cùng một thanh niên lạ mặt trên đường Lê Duẩn (phường Bến Nghé, quận 1).

Trưa 10-1, nói về vụ bé trai 9 tuổi đến chỗ làm của bố ở quận 3 (TP.HCM) chơi thì mất tích, nguồn tin Báo Pháp Luật TP.HCM cho biết cậu bé đã được tìm thấy lúc đang đi cùng một thanh niên lạ mặt trên đường Lê Duẩn (phường Bến Nghé, quận 1). 

Sau khi tìm thấy bé, người nhà đã đưa con lên công an trình báo. Hiện vụ việc đang được công an quận 3 tiếp tục điều tra làm rõ.

Trước đó, theo đơn trình báo của anh Trần Anh Tín (37 tuổi, ngụ Vĩnh Long), khoảng 17 giờ 30 ngày 7-1, chị Đỗ Tố Trinh dẫn Hiếu đến nơi làm việc của anh Tín ở tòa nhà 41 – 43 đường Trần Cao Vân (phường 6, quận 3) để chơi.

Đến 19 giờ 30, anh Tín không thấy con trai nên cùng vợ đi tìm và hỏi thăm người dân xung quanh nhưng không ai trông thấy. Đến 4 giờ 45 sáng 8-1, anh Tín đến báo công an.

Theo trình báo, khi mất tích, cháu Hiếu mặc áo thun màu xanh, sau lưng áo có in số 77, quần thun màu đỏ. Hiếu có dáng người gầy, da ngăm đen, giọng nói miền Nam…

Ngày 9-1, Công an quận 3, TP.HCM phát đi thông báo gửi Cục Cảnh sát hình sự - Bộ Công an, phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP.HCM và Công an 23 quận, huyện tại TP.HCM để tìm bé trai Đỗ Trần Anh Hiếu.

NGUYỄN TRÀ