Tìm thấy thi thể hai cô cháu sau một ngày mất tích bí ẩn

ĐẶNG TRUNG
1  2  3  4  5

Thứ Năm, ngày 23/5/2019 - 15:32

(PLO)- Công an đã làm các thủ tục cần thiết để bàn giao thi thể cho gia đình nạn nhân an táng.

Chiều 23-5, Công an huyện Ngọc Lặc (Thanh Hóa) cho hay đã tìm thấy hai thi thể trên sông Cầu Chày đoạn qua địa phận xã Minh Sơn, huyện Ngọc Lặc.

Tìm thấy thi thể hai cô cháu sau một ngày mất tích bí ẩn - ảnh 1
Sông Cầu Chày đoạn phát hiện thi thể hai cô cháu.

Theo Công an, khoảng 21 giờ tối qua, gia đình bà Quách Thị Tươi, trú thị trấn Ngọc Lặc đến báo về việc con trai của mình là Đỗ Thanh Phong (11 tuổi) và Đỗ Thị Thúy (28 tuổi, cô của Phong) đi khỏi nhà nhiều giờ không thấy về.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Ngọc Lặc đã phối hợp với chính quyền địa phương và Công an nhiều xã vào cuộc tìm kiếm. Tới ngày 22-5, thi thể hai cô cháu lần lượt được phát hiện trên sông tại hai vị trí khác nhau với biểu hiện tử vong do đuối nước. 

Công an sau đó đã làm các thủ tục cần thiết để bàn giao thi thể cho gia đình nạn nhân an táng.

ĐẶNG TRUNG

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Đối phó ra sao lệnh cấm đánh cá của Trung Quốc?

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 3-5: Từ 1-5, Công an TP.HCM cấp CCCD cho người tạm trú trên địa bàn TP; Tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp tại các tỉnh thành; Lâm Đồng kêu gọi người dân đi xe hai bánh để giảm kẹt xe;...

ĐỌC THÊM

Chương trình hành động của ứng viên Nguyễn Sỹ Quang

(PLO)- Một trong những ưu tiên hàng đầu của ứng cử viên Nguyễn Sỹ Quang sẽ là: Quan tâm giải quyết những vấn đề bức xúc cấp bách của cử tri và nhân dân như giao thông, môi trường, ngập nước…

Nóng: Tạm dừng V-League 2021 sau khi cách ly đội SL Nghệ An

(PLO)- Theo lịch thi đấu đã ban hành, các trận đấu tại vòng 13 giai đoạn một V-League 2021 sẽ thi đấu đồng loạt vào lúc 17 giờ, ngày 7-5 phải hoãn vì tình hình dịch bệnh COVID-19 phức tạp ở nhiều địa phương.