Chiều 17-8, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45), Công an TP.HCM cho biết vừa phá 1 đường dây môi giới bán dâm có sự tham gia của nhiều diễn viên, người mẫu tham gia với giá đi khách lên đến 30 triệu đồng/lần.
Trước đó, khuya 15-8, Đội 6 Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) phối hợp cùng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC64) ập vào 2 khách sạn ở quận 10 và quận 1. Tại hai nơi này, lực lượng chức năng bắt quả tang 4 cặp nam nữ đang có hành vi bán dâm.

TP.HCM: Bắt á khôi điều hành đường dây mại dâm ngàn đô - ảnh 1
Nhiều cô gái đều là diễn viên người mẫu bị phát hiện trong đường đây bán dâm ngàn đô. Ảnh CA.

Qua truy xét, các đối tượng khai nhận giá bán dâm ở khách sạn quận 10 là 15 triệu đồng/lần, khách sạn ở quận 1 là 20-30 triệu đồng/lần.

Đường dây này do Nguyễn Thị Tiền (33 tuổi) cùng em ruột là Nguyễn Thị Ngọc (31 tuổi, cùng ngụ tại phường 8, quận 3) phối hợp với Phạm Thị Thanh Huyền (32 tuổi, tạm trú quận 6, TP.HCM) tổ chức.
Cảnh sát phát giác Ngọc từng đoạt giải á khôi trong một cuộc thi sắc đẹp. Người đàn bà này và chị ruột hoạt động trong lĩnh vực dẫn chương trình và tổ chức người mẫu nên tiếp xúc với nhiều “chân dài” và rủ rê những người này tham gia vào đường dây.
Các đối tượng tổ chức cũng khai nhận, tổng cộng đường dây bán dâm nghìn đô này có tới 30 người đều là diễn viên, người mẫu.