Ngày 14-4, Công an quận Gò Vấp phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM đang điều tra vụ thi thể người đàn ông được phát hiện trên đường Phan Văn Trị.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân là ông Đinh Phú C. (48 tuổi, ngụ phường 6, quận Tân Bình).

Trích xuất camera điều tra vụ thi thể trong bao tải ở Gò Vấp - ảnh 1
Những hàng xóm cho hay họ bàng hoàng khi nghe tin ông C. đột ngột tử vong. Ảnh: HT

Những người hàng xóm nơi ông C. ở con hẻm trên đường Nghĩa Phát (phường 6, quận Tân Bình) cho biết ông sống cùng mẹ và em trai ở căn nhà trong hẻm. “Thường ngày ai thuê ông làm gì thì làm nấy. Hôm trước còn nói chuyện với ông mà sáng nay hay tin quá đột ngột” - một người nói và cho biết ông C. có cuộc sống bình thường, dễ gần, không hề có xích mích hay gây thù hằn với ai.

Sau khi vụ việc xảy ra, người thân của ông C. đã đến Công an quận Gò Vấp cung cấp các thông tin cần thiết phục vụ quá trình điều tra cũng như làm thủ tục nhận lại thi thể về mai táng.

Trích xuất camera điều tra vụ thi thể trong bao tải ở Gò Vấp - ảnh 2
Tối hôm trước, thi thể ông C. được những người thu gom rác phát hiện nằm trong bao lớn ở bên đường Phan Văn Trị (quận Gò Vấp). Ảnh: NT

Tối hôm trước, thi thể ông C. được phát hiện bên đường Phan Văn Trị (phường 10, quận Gò Vấp) trong một chiếc bao lớn.

Công an quận Gò Vấp sau đó có mặt, xác định nạn nhân vừa mới tử vong, trên người có một mảnh giấy nội dung xin việc kèm thông tin của ông C.

Công an hiện đang trích xuất, kiểm tra các đoạn clip từ các camera an ninh ở gần khu vực để phục vụ công tác điều tra, truy xét.