Trộm lẻn vào nhà lấy tiền và xấp vé số trúng giải

THANH TUYỀN
1  2  3  4  5

Thứ Năm, ngày 16/7/2020 - 17:04

(PLO)- Tên trộm lẻn vào nhà của một chủ đại lý vé số lúc 5 giờ sáng, lấy đi 35 triệu tiền mặt cùng xấp vé số trúng giải trị giá gần 8 triệu.
Anh Ngô Châu, chủ đại lý vé số trên đường Trường Sa (phường 3, quận 3, TP.HCM) cho biết anh vừa bị mất một chiếc điện thoại Samsung A13, 35 triệu tiền mặt cùng xấp vé số trúng giải trị giá gần 8 triệu đồng.

Trộm lẻn vào nhà lấy tiền và xấp vé số trúng giải - ảnh 1
Hình ảnh trộm lẻn vào nhà lúc 5 giờ sáng được anh Châu trích xuất từ camera. Ảnh: Cắt từ clip

Anh Châu kể lại, sự việc xảy ra khoảng 10 ngày trước. Sáng hôm đó, sau khi đi lấy báo về như mọi ngày thì anh hay tin nhà bị mất trộm.

Khi xem lại camera gắn trong nhà, anh thấy một thanh niên lẻn vào nhà lúc 5 giờ 47 phút, đi quanh trong phòng khách, lục lọi bàn vi tính nhưng không tìm được gì.

Sau đó, người này thấy phòng bên trong không có ai liền đẩy cửa vào, lấy đi chiếc điện thoại cùng xấp vé số trúng giải và 35 triệu tiền mặt.

“Trong nhà tôi có cho một vài người bán vé số ở. Họ thường thức dậy lúc 5 giờ sáng để đi bán, có lẽ chỉ khép hờ cửa nên tên trộm thấy vậy đã lẻn vào.

Tôi hy vọng là mọi người cảnh giác chứ lâu nay trộm là thường vào ban đêm chứ ít khi đi sáng sớm như vậy, mọi người nhớ kiểm tra cửa nẻo cẩn thận để không tạo cơ hội cho kẻ trộm dễ dàng lấy đi tài sản của mình” - anh Châu nói thêm.

Hiện anh Châu đã cung cấp toàn bộ thông tin mình có được cho công an.

THANH TUYỀN

ĐỌC THÊM

Video: Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp xúc cử tri Cần Thơ

(PLO)- Thủ tướng Phạm Minh Chính khẳng định với nhiệm vụ là người đứng đầu Chính phủ và với vai trò là đại biểu được cử tri TP Cần Thơ tín nhiệm, Thủ tướng sẽ quan tâm hơn đến phát triển ĐBSCL nói chung và Cần Thơ nói riêng.