Bộ Công an truy nã giám đốc Công ty cổ phần quốc tế SSKEY

TỰ SANG
1  2  3  4  5

Thứ Ba, ngày 12/5/2020 - 18:00

(PLO)- Huỳnh Thanh Sang làm giả hợp đồng để kêu gọi góp vốn vào công ty, chiếm đoạt. 

Chiều 12-5, Cơ quan CSĐT Bộ Công an cho biết đã ra quyết định truy nã Huỳnh Thanh Sang (SN 1986, ngụ Đồng Nai) để điều tra, làm rõ về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Bộ Công an truy nã giám đốc Công ty cổ phần quốc tế SSKEY - ảnh 1
Huỳnh Thanh Sang đang bị Bộ Công an truy nã. Ảnh: CA

Theo Bộ Công an, Sang là giám đốc Công ty CP quốc tế SSKEY (trụ sở tại tầng 9, tòa nhà Sài Gòn Paragon, quận 7, TP.HCM).

Công ty của Sang chuyên hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất phần mềm, sản xuất máy vi tính và thiết bị ngoại vi của máy tính, dịch vụ hỗ trợ giáo dục, hoạt động dịch vụ công nghệ thông tin…

Trong quá trình hoạt động, Sang đã làm giả các hợp đồng hợp tác kinh tế cung cấp, gia công phần mềm do mình làm giám đốc ký kết với nhiều công ty, cơ quan, tổ chức khác nhau.

Sang đã thông qua các hợp đồng giả này để ông Viên Kiến T. và ông Nguyễn Xuân D. tin tưởng, chuyển tiền góp vốn rồi chiếm đoạt tiền của nạn nhân và bỏ trốn.

Sau khi bị tố giác, ngày 31-3-2020, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã khởi tố vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản do Huỳnh Thanh Sang thực hiện trên địa bàn TP.HCM.

TỰ SANG

ĐỌC THÊM

Xuân Trường, Quế Ngọc Hải mong có 4 đến 6 điểm

(PLO)- Đội tuyển Việt Nam sẽ chơi ba trận còn lại gặp lần lượt Indonesia, Malaysia và chủ nhà UAE với mong muốn của thủ quân Quế Ngọc Hải lẫn đội phó Xuân Trường ít nhất phải có một trận hòa, một trận thắng.