Truy sát kinh hoàng ở Bạc Liêu: 1 người chết, 10 bị thương
(PLO)- Thạch Sà Khêl, còn gọi là Sà Phêl cầm dao đi dọc theo xóm, xộc vào từng nhà tìm người để chém. Cụ bà 81 tuổi không chạy kịp là một trong 11 nạn nhân bị tấn công. 

Tin từ Công an huyện Vĩnh Lợi (Bạc Liêu) cho hay đã có một người chết, 10 người khác bị thương bởi một người nghi ngáo đá xách dao đi lùng người chém. 


Các nạn nhân đang được cứu chữa ở bệnh viện (CTV)

Theo đó, khoảng 15 giờ ngày 24-7, một xóm nhỏ thuộc xã Hưng Hội, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu có nhiều tiếng la thét kinh hãi. Nhiều người vừa chạy vừa la rằng có kẻ truy sát giết người.

Đuổi theo sau họ Thạch Sà Phêl, 35 tuổi, là người trong xóm. Phêl cầm một dao và một khúc gỗ dài 50 cm, gặp ai cũng rượt chém. Người này còn vào từng nhà lùng sục tìm người để tấn công. 

Công an địa phương nhanh chóng đến hiện trường, khống chế Phêl. Tuy nhiên, lúc này Phêl đã làm bà cụ 81 tuổi Hồ Thị trăm tử vong và gây thương tích cho 10 người khác. 

Những nạn nhân bị thương nhanh chóng được chính quyền và người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu. Ông Nguyễn Bình Tân, Bí thư Huyện ủy Vĩnh lợi cũng đã đến bệnh viện thăm hỏi các nạn nhân. 

Công an đang điều tra hành vi của Thạch Sa Phêl. Bước đầu anh này có biểu hiện bị ngáo đá

Theo chính quyền xã Hưng Hội, Phêl là người địa phương, có vợ con và bỏ đi sống ở Trà Vinh mấy năm qua. Phêl trở về thăm quê vài ngày thì xảy ra sự vụ này. 

TRẦN VŨ