Hai nạn nhân là anh Phạm Văn Ba (24 tuổi) và anh Nguyễn Tấn Vũ bị chém trọng thương, được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Biên Hòa trong tình trạng nguy kịch.

Chị Nguyễn Thị Hiền cho biết, vào thời gian trên, chồng mình là anh Ba vừa bước từ trong quán ra cửa thì bốn người đàn ông lạ mặt xông tới đánh túi bụi vào người. Tiếp đó nhóm người này ôm anh Ba lại để cho một người dùng dao chém liên tiếp vào đầu. Cố vùng thoát thân, anh Ba chạy ngược vào nhà thì bị hai người đàn ông đuổi theo đánh, chém loạn xạ. Anh Vũ là em ruột chị Hiền nhảy vào can ngăn cũng bị đánh tới tấp. 

Hậu quả anh Ba bị hàng chục vết thương trên đầu và lưng và bị đánh gãy tay.

Sau khi gây án, nhóm người trên ngay lập tức bỏ trốn khỏi hiện trường.

Truy sát kinh hoàng trong shop quần áo - ảnh 1
 Hiện trường xảy ra vụ đâm chém

Theo chị Hiền, trước đó chị có cãi nhau với một người phụ nữ bán bánh kẹp, chuối chiên bên cạnh. Nguyên nhân là do khói dầu chiên bay lên dính vào quần áo, gây mùi khó chịu. Đây có thể là nguyên nhân dẫn đến việc chồng và em chị bị nhóm người lạ tấn công.

Nhận được tin báo, Công an TP. Biên Hòa đã có mặt tại hiện trường lập biên bản sự việc và lấy lời khai nhân chứng. Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra tiến hành làm rõ.