Truy tìm nghi can vụ thi thể phân hủy trong tủ

NGUYỄN TÂN
1  2  3  4  5

Thứ Năm, ngày 17/8/2017 - 18:45

(PLO)- Theo cảnh sát, nam thanh niên đã tử vong từ nhiều ngày trước, thi thể phân hủy nặng khó nhận dạng hiện lực lượng chức năng đang truy xét người chủ nhà được cho là có liên quan đến cái chết của nạn nhân.
Ngày 17-8, theo một nguồn tin từ Công an huyện Hóc Môn, TP.HCM liên quan đến vụ việc phát hiện thi thể người đàn ông phân hủy nằm trong tủ tại căn nhà ở trên đường Phan Văn Hớn (xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn) qua nhận dạng của người thân, nạn nhân được xác định là Nguyễn Võ Thanh Phương (sinh năm 1989, thường trú Vũng Tàu).

Truy tìm nghi can vụ thi thể phân hủy trong tủ - ảnh 1
Thi thể nạn nhân sau đó được đưa về nhà xác để phục vụ công tác điều tra. Ảnh Nguyễn Tân.

Theo điều tra, nạn nhân tử vong vào khoảng tối ngày 13 rạng sáng ngày 14-8 do bị sát hại. Hung thủ sau khi gây án đã gói thi thể lại vào áo mưa và nhét vào trong tủ. Đến chiều ngày 16-7 khi người phụ nữ vợ của chủ nhà về thấy mùi hôi đi tìm thì phát hiện.

Tuy nhiên, thi thể đã phân hủy rất nặng nên công tác nhận diện gặp nhiều khó khăn.
Nguồn tin này cũng cho biết, người chủ căn nhà là Lê Quốc Phương được cho là có liên quan trực tiếp đến cái chết của nạn nhân đã bỏ trốn, hiện cảnh sát đang truy tìm người này để phục vụ công tác điều tra.
NGUYỄN TÂN

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM