Từ chối tình cảm, nạn nhân bị giết giấu dưới cống
(PLO)- Sau khi khoanh vùng, gọi hỏi hàng chục thanh niên nghi vấn, Thu thừa nhận đã sát hại và chỉ nơi giấu thi thể nạn nhân.
Sáng 13-11, Đại tá Nguyễn Quang Trung, Trưởng Công an huyện M’Drắk (Đắk Lắk), cho biết đơn vị đang phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự (công an tỉnh) khám nghiệm hiện trường, tử thi để điều tra vụ án mạng vừa xảy ra trên địa bàn.

Từ chối tình cảm, nạn nhân bị giết giấu dưới cống - ảnh 1
Công an đang khám nghiệm hiện trường. Ảnh: T.ANH

Theo gia đình, tối 12-11, người nhà không thấy chị Nguyễn Thị Pr. (40 tuổi, trú xã Ea Pil, huyện M'Drắk) về nhà nên báo công an.

Nghi có chuyện chẳng lành, các trinh sát vừa truy tìm nạn nhân vừa gọi hỏi hàng chục thanh niên có dấu hiệu khả nghi trên địa bàn đến làm việc.
“Đến sáng 13-11, Nguyễn Văn Thu (45 tuổi, ngụ cùng xã), một trong các nghi can, thừa nhận đã sát hại nạn nhân và chỉ nơi giấu xác” - một nguồn tin cho hay.
Công an đến nơi, phát hiện thi thể nạn nhân trong bao tải, giấu dưới cống thoát nước đúng như lời Thu khai nhận.

Từ chối tình cảm, nạn nhân bị giết giấu dưới cống - ảnh 2
Thi thể nạn nhân bị bỏ trong bao tải, giấu dưới cống. Ảnh: T.ANH

Cũng theo nguồn tin trên, nạn nhân và nghi phạm có họ hàng xa. Bước đầu nghi can khai nhận: Trưa 12-11, chị Pr. sang nhà của mình chơi. Vì có tình cảm với nạn nhân nên Thu có ý định quan hệ thì bị từ chối nên ra tay sát hại.

Nghi can đang bị tạm giữ và công an tiếp tục khám nghiệm hiện trường, tử thi để điều tra.
TIẾN ANH