Va chạm 4 xe máy ngay khu vực có bảng cảnh báo

Hồng Trâm
1  2  3  4  5

Chủ Nhật, ngày 28/6/2015 - 21:09

(PLO)- Tối 28-6, một vụ tai nạn giữa 4 xe máy khiến một người bị thương nặng đã xảy ra trên đường Lê Văn Khương (P. Thới An, Q.12). Đặc biệt, khu vực xảy ra va chạm trên đã được gắn bảng cảnh báo nguy hiểm.

Thông tin ban đầu, khoảng 20 giờ cùng ngày, người dân đang lưu thông trên đường Lê Văn Khương đoạn qua cầu Dừa hốt hoảng khi nghe tiếng va chạm mạnh. Liền sau đó họ phát hiện 4 chiếc xe máy vừa đâm vào nhau, có 5 người ngã lăn ra giữa đường.

Bà con xung quanh vội chạy đến đỡ các nạn nhân. Trong số đó, một người đàn ông bị thương nặng, mất máu nhiều được nhanh chóng đưa đến bệnh viện.

Va chạm 4 xe máy ngay khu vực có bảng cảnh báo - ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn trên đường Lê Văn Khương

Vụ tại nạn đã khiến giao thông trên đường Lê Văn Khương bị tắc nghẽn. Tại hiện trường, 4 xe máy nằm lăn lóc, nhiều mảnh vỡ vương vãi khắp nơi. Chiếc xe máy biển số 73C1 02783 của người đàn ông phải nhập viện bị biến dạng hoàn toàn.

Va chạm 4 xe máy ngay khu vực có bảng cảnh báo - ảnh 2

Bảng cảnh báo “Đoạn đường thường xuyên xảy ra tai nạn” ngay sát hiện trường

Những người bị thương nhẹ sau đó đã lên xe, rời khỏi hiện trường. Điều đáng chú ý là vụ tai nạn liên hoàn trên xảy ra ngay khu vực có bảng cảnh báo nguy hiểm với nội dung “Đoạn đường thường xuyên xảy ra tai nạn”.

Hồng Trâm

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM