Va chạm xe khách và xe máy, 2 người thương vong
(PLO)- Một vụ va chạm giao thông giữa xe khách và xe máy trên quốc lộ 60 vào chiều mùng 4 tết đã khiến một người tử vong tại chỗ, một người khác nguy kịch được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Khoảng 15 giờ 15 ngày 28-1 (mùng 4 tết), trên quốc lộ 60 đoạn qua xã An Khánh (huyện Châu Thành, Bến Tre) xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe khách mang biển số 51B-275.00 và xe máy khiến một người đi xe máy tử vong tại chỗ và một người khác bị thương nặng.

Va chạm xe khách và xe máy, 2 người thương vong  - ảnh 1
Hiện trường xảy ra vụ tai nạn giao thông trên quốc lộ 60. Ảnh: ĐH

Theo người dân tại khu vực hiện trường, thời điểm trên ô tô khách 51B- 275.00 lưu thông từ hướng Bến Tre đi TP.HCM, trên xe có chở hàng chục hành khách. Khi đến đoạn hở dải phân cách cứng quốc lộ 60, một xe máy do người đàn ông điều khiển băng ngang đường bị ô tô khách tông trúng.

Cú tông mạnh, xe khách lùa nạn nhân lên lề và lao thêm khoảng 10 m, sau đó đâm vào nhà dân mới dừng lại. Vụ tai nạn khiến hai người đi trên xe máy té xuống đường, một người tử vong tại chỗ, một người khác bị thương nặng được người dân và lực lượng CSGT đang điều giao thông trên trên quốc lộ 60 đưa vào bệnh viện cấp cứu. Vụ việc khiến hàng chục người trên xe khách  hoảng hốt.

Va chạm xe khách và xe máy, 2 người thương vong  - ảnh 2
Vụ việc xảy ra vào cao điểm tết khiến giao thông QL60 bị ùn ứ cục bộ. Ảnh: ĐH

Do tai nạn xảy ra vào giờ cao điểm, người dân đang trở lại TP.HCM sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán nên giao thông qua khu vực bị ùn ứ cục bộ.

Ngay khi xảy ra vụ tai nạn giao thông, lực lượng CSGT Công an tỉnh Bến Tre có mặt hiện trường điều tiết giao thông và ghi nhận, điều tra làm rõ.

 

ĐÔNG HÀ