Va chạm xe máy, cô gái trẻ tử vong dưới bánh xe biển xanh
(PLO)- Cảnh sát đang trích xuất hình ảnh từ các camera an ninh khu vực để truy tìm phương tiện có liên quan trong vụ tai nạn. 

Đến tối 12-5, lực lượng chức năng quận Thủ Đức, TP.HCM hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn khiến một cô gái trẻ tử vong.

Clip: Hiện trường vụ tai nạn 

Theo thông tin ban đầu, khoảng 17 giờ cùng ngày, chị Huỳnh Thị Ng. (28 tuổi, quê Quảng Ngãi) chạy xe máy trên đường Phạm Văn Đồng theo hướng từ quận Thủ Đức về quận Bình Thạnh.

Va chạm xe máy, cô gái trẻ tử vong dưới bánh xe biển xanh - ảnh 1
Cảnh sát khám nghiệm, truy tìm phương tiện có liên quan đến vụ tai nạn. Ảnh: H.TÂM

Khi đến địa bàn phường Linh Đông (quận Thủ Đức, TP.HCM), phương tiện này được cho là va chạm với một xe máy khác (chưa xác định được biển số và người điều khiển).

Cú va chạm khiến chị Ng. ngã xuống đường, đúng lúc một chiếc xe khách biển xanh 51D-0369 thuộc Trung tâm Ngoại ngữ của Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM lao tới, không kịp xử lý đã cán qua người chị Ng. Nạn nhân tử vong tại chỗ.

Va chạm xe máy, cô gái trẻ tử vong dưới bánh xe biển xanh - ảnh 2
Chiếc xe khách chạy thêm một quãng mới dừng lại. Ảnh: H.TÂM

Sau tai nạn, chiếc xe máy liên quan rời khỏi hiện trường, còn xe khách chạy thêm khoảng 200 m mới dừng lại.

Nhận được hung tin, người nhà của nạn nhân chạy đến hiện trường gào khóc thảm thiết. Người nhà cho biết chị Ng. là công nhân làm trong Khu chế xuất Linh Trung, chiều nay chị đi làm về thì gặp nạn.

Cảnh sát đang trích xuất hình ảnh từ các camera an ninh khu vực để truy tìm phương tiện có liên quan trong vụ tai nạn. 

NGUYỄN TÂN