Vi phạm giao thông, tài xế húc văng CSGT để bỏ chạy
(PLO)- Thay vì chấp hành hiệu lệnh, tài xế điều khiển ô tô đã bất ngờ tăng ga đâm thẳng vào chiến sĩ CSGT rồi bỏ chạy.

Sáng 14-11, Trung tá Lê Tú, Đội trưởng Đội CSGT số 3 (Phòng CSGT TP Hà Nội), cho biết một chiến sĩ CSGT của đội vừa bị người vi phạm giao thông cố tình đâm trúng.

“Theo phản ánh của người dân, tài xế đã cố tình đâm vào chiến sĩ CSGT trong quá trình đang làm nhiệm vụ. Hiện nay, đồng chí vẫn bị đau nhiều bộ phận trên cơ thể và đang được điều trị, theo dõi ở bệnh viện” - Trung tá Lê Tú thông tin.

Cũng theo lãnh đạo Đội CSGT số 3, sau khi sự việc xảy ra, đơn vị đã bàn giao lại toàn bộ cho công an khu vực tiến hành điều tra, xử lý.

Vi phạm giao thông, tài xế húc văng CSGT để bỏ chạy - ảnh 1
Chiến sĩ CSGT Đội 3 bị tài xế ô tô húc văng sang lề đường. Ảnh: Otofun

Trước đó, khoảng 19 giờ 40 tối qua (13-11), trong khi làm nhiệm vụ tại khu vực ngã tư Lê Văn Lương - Láng Hạ (Đống Đa, Hà Nội), tổ công tác của Đội CSGT số 3 đã phát hiện một ô tô vi phạm giao thông.

Ngay sau đó, một chiến sĩ trong tổ công tác đã ra tín hiệu dừng phương tiện để kiểm tra. Tuy nhiên, thay vì chấp hành hiệu lệnh, tài xế này đã bất ngờ tăng ga đâm thẳng vào CSGT với ý định bỏ chạy.

Do sự việc diễn ra bất ngờ, chiến sĩ này đã bị chiếc ô tô đâm trúng và hất văng sang bên đường. Phát hiện sự việc, các chiến sĩ còn lại trong tổ công tác cùng người dân trong khu vực đã đưa CSGT này đi bệnh viện.

Sự việc cũng nhanh chóng được trình báo tới lực lượng công an phường sở tại để tiến hành điều tra làm rõ.

TUYẾN PHAN